Dell Ra Mắt Màn Hình UltraSharp 38 Mới

15 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 22574)
Dell Ra Mắt Màn Hình UltraSharp 38 Mới
Dell Ra Mắt Màn Hình UltraSharp 38 Mới
Khoảng giữa tháng 06/2017, Dell ra mắt một màn hình cong siêu mỏng có kích thước 38 inch, với tên gọi Dell UltraSharp 38 Curved Monitor.

Trong thời gian qua, đã có rất nhiều màn hình ultrawide được các hãng giới thiệu ra thị trường. Đây là một dạng màn hình cong có tỷ lệ 21:9, mang đến cảm giác khung cảnh lớn hơn và thực hơn. Dell, và cả LG, từng là những thương hiệu dẫn đầu khi chuẩn ultrawide đến với thị trường.

Quay lại với Dell UltraSharp 38 Curved Monitor (U3818DW), sản phẩm hứa hẹn sẽ đáp ứng gần như mọi yêu cầu của người dùng cho một màn hình làm việc hiệu suất cao, đặc biệt phù hợp cho các chuyên gia thiết kế và game thủ. Màn hình có độ phân giải 2560 x 1440 pixel, hỗ trợ kết nối USB Type-C100w – có thể sạc cho máy tính xách tay trong khi truyền dữ liệu – và một hệ thống loa kép.

Dù vậy, Dell UltraSharp 38 Curved Monitor (U3818DW) có giá khá cao, người dùng muốn sở hữu sẽ phải chi ra đến 1,499 USD. Những người dùng quan tâm muốn mua màn hình cong Dell UltraSharp 38 Curved Monitor có thể truy cập website của Dell từ ngày 23/06/2017.
546Vote
46Vote
313Vote
217Vote
18Vote
3.790
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.