Dell Ra Mắt Màn Hình UltraSharp 38 Mới

15 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 21499)
Dell Ra Mắt Màn Hình UltraSharp 38 Mới
Dell Ra Mắt Màn Hình UltraSharp 38 Mới
Khoảng giữa tháng 06/2017, Dell ra mắt một màn hình cong siêu mỏng có kích thước 38 inch, với tên gọi Dell UltraSharp 38 Curved Monitor.

Trong thời gian qua, đã có rất nhiều màn hình ultrawide được các hãng giới thiệu ra thị trường. Đây là một dạng màn hình cong có tỷ lệ 21:9, mang đến cảm giác khung cảnh lớn hơn và thực hơn. Dell, và cả LG, từng là những thương hiệu dẫn đầu khi chuẩn ultrawide đến với thị trường.

Quay lại với Dell UltraSharp 38 Curved Monitor (U3818DW), sản phẩm hứa hẹn sẽ đáp ứng gần như mọi yêu cầu của người dùng cho một màn hình làm việc hiệu suất cao, đặc biệt phù hợp cho các chuyên gia thiết kế và game thủ. Màn hình có độ phân giải 2560 x 1440 pixel, hỗ trợ kết nối USB Type-C100w – có thể sạc cho máy tính xách tay trong khi truyền dữ liệu – và một hệ thống loa kép.

Dù vậy, Dell UltraSharp 38 Curved Monitor (U3818DW) có giá khá cao, người dùng muốn sở hữu sẽ phải chi ra đến 1,499 USD. Những người dùng quan tâm muốn mua màn hình cong Dell UltraSharp 38 Curved Monitor có thể truy cập website của Dell từ ngày 23/06/2017.
546Vote
46Vote
313Vote
217Vote
18Vote
3.790
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.