Dell Ra Mắt Màn Hình UltraSharp 38 Mới

15 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 21500)
Dell Ra Mắt Màn Hình UltraSharp 38 Mới
Dell Ra Mắt Màn Hình UltraSharp 38 Mới
Khoảng giữa tháng 06/2017, Dell ra mắt một màn hình cong siêu mỏng có kích thước 38 inch, với tên gọi Dell UltraSharp 38 Curved Monitor.

Trong thời gian qua, đã có rất nhiều màn hình ultrawide được các hãng giới thiệu ra thị trường. Đây là một dạng màn hình cong có tỷ lệ 21:9, mang đến cảm giác khung cảnh lớn hơn và thực hơn. Dell, và cả LG, từng là những thương hiệu dẫn đầu khi chuẩn ultrawide đến với thị trường.

Quay lại với Dell UltraSharp 38 Curved Monitor (U3818DW), sản phẩm hứa hẹn sẽ đáp ứng gần như mọi yêu cầu của người dùng cho một màn hình làm việc hiệu suất cao, đặc biệt phù hợp cho các chuyên gia thiết kế và game thủ. Màn hình có độ phân giải 2560 x 1440 pixel, hỗ trợ kết nối USB Type-C100w – có thể sạc cho máy tính xách tay trong khi truyền dữ liệu – và một hệ thống loa kép.

Dù vậy, Dell UltraSharp 38 Curved Monitor (U3818DW) có giá khá cao, người dùng muốn sở hữu sẽ phải chi ra đến 1,499 USD. Những người dùng quan tâm muốn mua màn hình cong Dell UltraSharp 38 Curved Monitor có thể truy cập website của Dell từ ngày 23/06/2017.
546Vote
46Vote
313Vote
217Vote
18Vote
3.790
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.