Audi Phát hành Clip Trình Diễn Tính Năng Tự Đậu Xe Của A8

15 Tháng Sáu 201711:00 CH(Xem: 22666)
Audi Phát hành Clip Trình Diễn Tính Năng Tự Đậu Xe Của A8
Audi Phát hành Clip Trình Diễn Tính Năng Tự Đậu Xe Của A8
Audi sẽ chính thức ra mắt chiếc sedan A8 thế hệ mới vào ngày 11/07/2017. Khoảng giữa tháng 06/2017, Audi đã tung ra clip trình diễn tính năng mới trên A8: tính năng tự đậu xe. Trong đoạn clip, chiếc Audi A8 đã trình diễn quá trình tự động lùi vào gara chỉ với một nút bấm trên chìa khóa. Tính năng tự đậu xe đặc biệt hữu ích khi người dùng bận việc, chẳng hạn như trong video là đang bế em bé đang ngủ, hoặc chỉ đơn giản không rảnh tay để đậu xe.

Được biết, tính năng tự đậu xe sẽ là một trong những tính năng sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trên chiếc Audi A8 mới. Ngoài ra, tính năng còn được cho sẽ đạt tới cấp độ 3 của xe tự lái. Sau một lần bấm nút trên chìa khóa, xe sẽ tự động quay đầu và lùi vào gara gọn gàng và nhanh chóng.


Việc Audi trang bị tính năng tự đậu xe không phải là mới lạ, Tesla vốn đã có tính năng này từ đầu năm 2016. Nó cho thấy các hãng xe đã bắt đầu ứng dụng AI nhiều hơn và có ích hơn, cũng là tiền đề cho xe tự lái hoàn toàn trong vòng 4 năm tiếp theo trong lộ trình của Audi. Audi cũng là công ty đầu tiên được cấp phép thử nghiệm xe tự lái tại New York.
529Vote
47Vote
312Vote
26Vote
122Vote
3.276
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Bộ Y tế Nhật Bản hôm Chủ nhật (10/05/2020) cho biết, số người nhập viện vì Covid-19 ở Tokyo hiện chiếm hơn 90% số giường bệnh đã chuẩn bị, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết nhằm hạn chế đại dịch lây lan.
10 Tháng Năm 2020
giới chức Hàn Quốc đang chật vật ngăn chặn một đợt bùng phát Covid-19 mới đe dọa lây lan khắp thành phố thủ đô đông dân của Seoul, khiến họ phải xem xét lại các kế hoạch mở lại trường học.
10 Tháng Năm 2020
Thứ Hai (11/05/2020), Victoria - bang đông dân thứ hai của Úc đã nới lỏng lệnh cấm các chuyến viếng thăm xã hội, các cuộc tụ họp tôn giáo và các môn thể thao cộng đồng.
10 Tháng Năm 2020
Tesla đã kiện quận Alameda, chính quyền địa phương ở California, trong nỗ lực đẩy mạnh mở lại nhà máy sản xuất, CEO Elon Musk cũng đe dọa sẽ dời trụ sở của Tesla và các chương trình trong tương lai sang Texas hoặc Nevada.
10 Tháng Năm 2020
Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).
10 Tháng Năm 2020
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép ủy quyền sử dụng khẩn cấp (emergency use authorization - EUA) cho công ty chẩn đoán chăm sóc sức khỏe Quidel Corp cho xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 đầu tiên.