Audi Phát hành Clip Trình Diễn Tính Năng Tự Đậu Xe Của A8

15 Tháng Sáu 201711:00 CH(Xem: 22803)
Audi Phát hành Clip Trình Diễn Tính Năng Tự Đậu Xe Của A8
Audi Phát hành Clip Trình Diễn Tính Năng Tự Đậu Xe Của A8
Audi sẽ chính thức ra mắt chiếc sedan A8 thế hệ mới vào ngày 11/07/2017. Khoảng giữa tháng 06/2017, Audi đã tung ra clip trình diễn tính năng mới trên A8: tính năng tự đậu xe. Trong đoạn clip, chiếc Audi A8 đã trình diễn quá trình tự động lùi vào gara chỉ với một nút bấm trên chìa khóa. Tính năng tự đậu xe đặc biệt hữu ích khi người dùng bận việc, chẳng hạn như trong video là đang bế em bé đang ngủ, hoặc chỉ đơn giản không rảnh tay để đậu xe.

Được biết, tính năng tự đậu xe sẽ là một trong những tính năng sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trên chiếc Audi A8 mới. Ngoài ra, tính năng còn được cho sẽ đạt tới cấp độ 3 của xe tự lái. Sau một lần bấm nút trên chìa khóa, xe sẽ tự động quay đầu và lùi vào gara gọn gàng và nhanh chóng.


Việc Audi trang bị tính năng tự đậu xe không phải là mới lạ, Tesla vốn đã có tính năng này từ đầu năm 2016. Nó cho thấy các hãng xe đã bắt đầu ứng dụng AI nhiều hơn và có ích hơn, cũng là tiền đề cho xe tự lái hoàn toàn trong vòng 4 năm tiếp theo trong lộ trình của Audi. Audi cũng là công ty đầu tiên được cấp phép thử nghiệm xe tự lái tại New York.
529Vote
47Vote
312Vote
26Vote
122Vote
3.276
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.