Audi Phát hành Clip Trình Diễn Tính Năng Tự Đậu Xe Của A8

15 Tháng Sáu 201711:00 CH(Xem: 22786)
Audi Phát hành Clip Trình Diễn Tính Năng Tự Đậu Xe Của A8
Audi Phát hành Clip Trình Diễn Tính Năng Tự Đậu Xe Của A8
Audi sẽ chính thức ra mắt chiếc sedan A8 thế hệ mới vào ngày 11/07/2017. Khoảng giữa tháng 06/2017, Audi đã tung ra clip trình diễn tính năng mới trên A8: tính năng tự đậu xe. Trong đoạn clip, chiếc Audi A8 đã trình diễn quá trình tự động lùi vào gara chỉ với một nút bấm trên chìa khóa. Tính năng tự đậu xe đặc biệt hữu ích khi người dùng bận việc, chẳng hạn như trong video là đang bế em bé đang ngủ, hoặc chỉ đơn giản không rảnh tay để đậu xe.

Được biết, tính năng tự đậu xe sẽ là một trong những tính năng sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trên chiếc Audi A8 mới. Ngoài ra, tính năng còn được cho sẽ đạt tới cấp độ 3 của xe tự lái. Sau một lần bấm nút trên chìa khóa, xe sẽ tự động quay đầu và lùi vào gara gọn gàng và nhanh chóng.


Việc Audi trang bị tính năng tự đậu xe không phải là mới lạ, Tesla vốn đã có tính năng này từ đầu năm 2016. Nó cho thấy các hãng xe đã bắt đầu ứng dụng AI nhiều hơn và có ích hơn, cũng là tiền đề cho xe tự lái hoàn toàn trong vòng 4 năm tiếp theo trong lộ trình của Audi. Audi cũng là công ty đầu tiên được cấp phép thử nghiệm xe tự lái tại New York.
529Vote
47Vote
312Vote
26Vote
122Vote
3.276
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Một nghiên cứu mới sẽ dùng nhẫn thông minh để đo nhiệt độ của người đeo, nhằm xác định sớm những ca nhiễm Covid-19 mới, theo báo cáo của San Francisco Chronicle.
23 Tháng Ba 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt xét nghiệm nhanh đầu tiên cho Covid-19.
23 Tháng Ba 2020
Khi đại dịch Covid-19 vẫn đang lan rộng trên toàn thế giới, nhiều chính phủ đang dựa vào dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ di động để theo dõi mọi thứ, từ những bệnh nhân nên cách ly với việc mọi người tuân theo các lệnh hạn chế như thế nào.
23 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ hỗ trợ thành phố Seattle giao nhận bộ xét nghiệm Covid-19 tận nhà, theo báo cáo từ CNBC vào thứ Hai (23/03/2020).
23 Tháng Ba 2020
Phát ngôn viên văn phòng chính phủ Đức cho biết, kết quả xét nghiệm Covid-19 ban đầu của Thủ tướng Đức Angela Merkel là âm tính, và bà sẽ tiếp tục trải qua một số lần xét nghiệm khác
23 Tháng Ba 2020
Đêm thứ Hai (23/03/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson tuyên bố ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc, cấm người dân ra đường trừ một số trường hợp nhất định, áp dụng biện pháp phong tỏa nghiêm khắc nhất kể từ sau Thế chiến II.