Audi Phát hành Clip Trình Diễn Tính Năng Tự Đậu Xe Của A8

15 Tháng Sáu 201711:00 CH(Xem: 22994)
Audi Phát hành Clip Trình Diễn Tính Năng Tự Đậu Xe Của A8
Audi Phát hành Clip Trình Diễn Tính Năng Tự Đậu Xe Của A8
Audi sẽ chính thức ra mắt chiếc sedan A8 thế hệ mới vào ngày 11/07/2017. Khoảng giữa tháng 06/2017, Audi đã tung ra clip trình diễn tính năng mới trên A8: tính năng tự đậu xe. Trong đoạn clip, chiếc Audi A8 đã trình diễn quá trình tự động lùi vào gara chỉ với một nút bấm trên chìa khóa. Tính năng tự đậu xe đặc biệt hữu ích khi người dùng bận việc, chẳng hạn như trong video là đang bế em bé đang ngủ, hoặc chỉ đơn giản không rảnh tay để đậu xe.

Được biết, tính năng tự đậu xe sẽ là một trong những tính năng sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trên chiếc Audi A8 mới. Ngoài ra, tính năng còn được cho sẽ đạt tới cấp độ 3 của xe tự lái. Sau một lần bấm nút trên chìa khóa, xe sẽ tự động quay đầu và lùi vào gara gọn gàng và nhanh chóng.


Việc Audi trang bị tính năng tự đậu xe không phải là mới lạ, Tesla vốn đã có tính năng này từ đầu năm 2016. Nó cho thấy các hãng xe đã bắt đầu ứng dụng AI nhiều hơn và có ích hơn, cũng là tiền đề cho xe tự lái hoàn toàn trong vòng 4 năm tiếp theo trong lộ trình của Audi. Audi cũng là công ty đầu tiên được cấp phép thử nghiệm xe tự lái tại New York.
529Vote
47Vote
312Vote
26Vote
122Vote
3.276
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2019
Phó thủ tướng Trung Quốc Hồ Xuân Hoa cho biết phải kiên quyết phục hồi nguồn cung thịt heo để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2020.
04 Tháng Mười Hai 2019
Trưởng đặc khu Hong Kong Carrie Lam cho biết sẽ tung gói kích thích kinh tế thứ tư trong ngắn hạn nhằm đối phó suy thoái do biểu tình. Tuy nhiên, tuyên bố của bà Lam không cho biết chi tiết biện pháp kích thích kinh tế mới là gì.
03 Tháng Mười Hai 2019
Với quyết định đóng cửa tất cả các nhà máy điện hạt nhân của mình, Đức phải đối mặt với một câu hỏi đau đầu khác.
03 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc đình chỉ các chuyến thăm nghỉ ngơi và hồi phục của tàu chiến Mỹ để đáp trả Washington thông qua đạo luật Hong Kong.
03 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đang tăng cường tuyển dụng nhân tài Đài Loan trong ngành bán dẫn, thu hút các lãnh đạo và kỹ sư nhằm củng cố ngành công nghiệp vốn được xem là “gót chân Asin” của đất nước.
03 Tháng Mười Hai 2019
Philippines, Malaysia, Indonesia đang tích cực tham gia vào ngành công nghiệp không gian, xem đó như một cách tạo động lực tăng trưởng mới.