Nhà Cung Ứng Của Apple Tiết Lộ Thêm Thông Tin Về iPhone Thế Hệ Mới

16 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 21295)
Nhà Cung Ứng Của Apple Tiết Lộ Thêm Thông Tin Về iPhone Thế Hệ Mới
Nhà Cung Ứng Của Apple Tiết Lộ Thêm Thông Tin Về iPhone Thế Hệ Mới
Đây là thông tin đáng mừng danh cho iFan, khi mà đây rất có thể là lần đầu tiên mà iPhone được trang bị khả năng sạc không dây cũng như chuẩn độ bền IP68 ngang hàng với smartphone LG và Samsung.

Khoảng giữa tháng 06/2017, CEO của Wistron – nhà máy sản xuất cùng Foxconn chịu trách nhiệm sản xuất Apple iPhone 7S Plus trong năm 2017, đã tiết lộ một số tính năng mới. 2017 sẽ là năm đánh dấu 10 năm kỷ niệm chiếc iPhone đầu tiên ra mắt, nên Apple được kỳ vọng sẽ ra mắt 3 biến thể iPhone mới, trong đó, ngoài iPhone 7S Plus, sẽ có iPhone 7S 4.7 inch và một phiên bản đặc biệt được cho là sẽ có tên iPhone 8.

Cụ thể, Rober Hwang, CEO của Wistron, đã chia sẻ rằng quá trình lắp ráp iPhone trong năm 2017 không có quá nhiều thay đổi, dù thiết bị của Apple sẽ lần đầu tiên được tích hợp công nghệ sạc không dây. Tuy nhiên, thử nghiệm máy lại là một vấn đề khác. Việc có thêm tính năng sạc không dây, cùng với nâng cấp khả năng chống nước, chống bụi từ IP 67 lên IP 68 cũng có nghĩa là sẽ phải thử nghiệm những nhiều mẫu máy khác nhau trong các loại môi trường để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động tốt và hài hòa.


Thông tin Apple sẽ nâng cấp khả năng kháng nước, kháng bụi cũng đồng nghĩa với việc thế hệ iPhone mới sẽ có thể ở độ sâu 1.5 mét trong 30 phút. Đây là một cải tiến đáng giá vì iPhone 2017 sẽ có thể ở trong nước sâu hơn iPhone 7 & 7 Plus.

Ngoài các nhà máy lắp ráp Apple iPhone 7S Plus tại Trung Quốc, công ty cũng đang sản xuất Apple iPhone SE và iPhone 6 tại Ấn Độ. Tuy nhiên, dây chuyền tại Ấn Độ có thể sẽ sớm rơi vào tình trạng bị bỏ dở. Ban đầu, Wistron lên kế hoạch xây dựng chuỗi nhà máy để giảm giá thành iPhone ở Ấn Độ, nhưng chính phủ dự kiến sẽ thay đổi hệ thống thuế vào đầu tháng 07/2017. Nó sẽ khiến việc nhập khẩu sản phẩm mang lại nhiều lợi nhuận hơn và sẽ ảnh hưởng rất lớn tới giá cả của những mẫu iPhone do Wistron sản xuất ra ở Ấn Độ.

Như vậy, hiện đã có thể chắc chắn cả 3 biến thể của iPhone 2017 sẽ có khả năng chống nước, chống bụi đạt IP68 và sạc không dây. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
515Vote
425Vote
31Vote
28Vote
137Vote
2.786
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.