Nhà Cung Ứng Của Apple Tiết Lộ Thêm Thông Tin Về iPhone Thế Hệ Mới

16 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 21625)
Nhà Cung Ứng Của Apple Tiết Lộ Thêm Thông Tin Về iPhone Thế Hệ Mới
Nhà Cung Ứng Của Apple Tiết Lộ Thêm Thông Tin Về iPhone Thế Hệ Mới
Đây là thông tin đáng mừng danh cho iFan, khi mà đây rất có thể là lần đầu tiên mà iPhone được trang bị khả năng sạc không dây cũng như chuẩn độ bền IP68 ngang hàng với smartphone LG và Samsung.

Khoảng giữa tháng 06/2017, CEO của Wistron – nhà máy sản xuất cùng Foxconn chịu trách nhiệm sản xuất Apple iPhone 7S Plus trong năm 2017, đã tiết lộ một số tính năng mới. 2017 sẽ là năm đánh dấu 10 năm kỷ niệm chiếc iPhone đầu tiên ra mắt, nên Apple được kỳ vọng sẽ ra mắt 3 biến thể iPhone mới, trong đó, ngoài iPhone 7S Plus, sẽ có iPhone 7S 4.7 inch và một phiên bản đặc biệt được cho là sẽ có tên iPhone 8.

Cụ thể, Rober Hwang, CEO của Wistron, đã chia sẻ rằng quá trình lắp ráp iPhone trong năm 2017 không có quá nhiều thay đổi, dù thiết bị của Apple sẽ lần đầu tiên được tích hợp công nghệ sạc không dây. Tuy nhiên, thử nghiệm máy lại là một vấn đề khác. Việc có thêm tính năng sạc không dây, cùng với nâng cấp khả năng chống nước, chống bụi từ IP 67 lên IP 68 cũng có nghĩa là sẽ phải thử nghiệm những nhiều mẫu máy khác nhau trong các loại môi trường để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động tốt và hài hòa.


Thông tin Apple sẽ nâng cấp khả năng kháng nước, kháng bụi cũng đồng nghĩa với việc thế hệ iPhone mới sẽ có thể ở độ sâu 1.5 mét trong 30 phút. Đây là một cải tiến đáng giá vì iPhone 2017 sẽ có thể ở trong nước sâu hơn iPhone 7 & 7 Plus.

Ngoài các nhà máy lắp ráp Apple iPhone 7S Plus tại Trung Quốc, công ty cũng đang sản xuất Apple iPhone SE và iPhone 6 tại Ấn Độ. Tuy nhiên, dây chuyền tại Ấn Độ có thể sẽ sớm rơi vào tình trạng bị bỏ dở. Ban đầu, Wistron lên kế hoạch xây dựng chuỗi nhà máy để giảm giá thành iPhone ở Ấn Độ, nhưng chính phủ dự kiến sẽ thay đổi hệ thống thuế vào đầu tháng 07/2017. Nó sẽ khiến việc nhập khẩu sản phẩm mang lại nhiều lợi nhuận hơn và sẽ ảnh hưởng rất lớn tới giá cả của những mẫu iPhone do Wistron sản xuất ra ở Ấn Độ.

Như vậy, hiện đã có thể chắc chắn cả 3 biến thể của iPhone 2017 sẽ có khả năng chống nước, chống bụi đạt IP68 và sạc không dây. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
515Vote
425Vote
31Vote
28Vote
137Vote
2.786
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.