Apple Giảm Giá Iphone 5S Còn 99 USD Và 'Cho Không' iPhone 5C

09 Tháng Chín 20144:03 CH(Xem: 12477)
Apple Giảm Giá Iphone 5S Còn 99 USD Và 'Cho Không' iPhone 5C
Sau khi iPhone 6 ra mắt, hai model của năm cũ là iPhone 5S và iPhone 5C đã được Apple điều chỉnh lại giá bán. Tại Mỹ, iPhone 5C phiên bản 8 GB sẽ có giá 0 đồng và iPhone 5S hạ xuống còn 99 USD kèm hợp đồng hai năm với nhà mạng. Giá bán lẻ không kèm hợp đồng của hai model này có thể sẽ giảm mạnh trong thời gian tới.

blank
iPhone 5C được Apple đưa về mức giá 0 đồng để xả hàng.

Đây không phải là một điều lạ lẫm với người hâm mộ Apple, bở quả táo khuyết có thói quen giảm giá các model cũ. So với iPhone 6, iPhone 5S sẽ là lựa chọn dành cho những người trung thành với những chiếc smartphone nhỏ gọn và giá cả phải chăng. Đây cũng sẽ là thiết bị giúp Apple gia tăng số lượng người dùng Touch ID, bên cạnh hai chiếc iPhone mới.

Sau khi được đưa về mức giá 0 đồng, iPhone 5C sẽ có số phận tương tự như những model cũ khác như iPhone 5, iPhone 4S. Apple có thể sẽ sớm giải phóng số lượng iPhone 5C còn tồn kho và chính thức "khai tử" model này trong tương lai gần.

Theo: http://genk.vn
58Vote
43Vote
36Vote
21Vote
16Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.
22 Tháng Tám 2019
Dù mất quá nhiều thời gian để chứng minh, nhưng cuối cùng nhân loại cũng nhận ra rằng quả thực tầm ảnh hưởng của nhựa là rất lớn. Hiện nay, nhựa tồn tại ở khắp mọi nơi: trong bầu không khí chúng ta hít thở, trong những gì chúng ta ăn, và trong nước chúng ta vẫn uống hàng ngày.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên trang Energy Policy, Châu Âu đủ chỗ lắp turbine gió để sản xuất điện cho cả thế giới đến năm 2050.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang trong giai đoạn cuối của việc chứng nhận các màn hình từ BOE Technology Group cho các iPhone vào năm 2020 trong nỗ lực nhằm làm giảm chi phí và sự phụ thuộc vào công ty Hàn Quốc, Samsung Electronics.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất, và cũng là bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện toán đám mây lớn. Con chip mới có tên là Nervana NNP-I hay Springhill, được phát triển tại cơ sở Haifa, Israel.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ.