Apple Giảm Giá Iphone 5S Còn 99 USD Và 'Cho Không' iPhone 5C

09 Tháng Chín 20144:03 CH(Xem: 11895)
Apple Giảm Giá Iphone 5S Còn 99 USD Và 'Cho Không' iPhone 5C
Sau khi iPhone 6 ra mắt, hai model của năm cũ là iPhone 5S và iPhone 5C đã được Apple điều chỉnh lại giá bán. Tại Mỹ, iPhone 5C phiên bản 8 GB sẽ có giá 0 đồng và iPhone 5S hạ xuống còn 99 USD kèm hợp đồng hai năm với nhà mạng. Giá bán lẻ không kèm hợp đồng của hai model này có thể sẽ giảm mạnh trong thời gian tới.

blank
iPhone 5C được Apple đưa về mức giá 0 đồng để xả hàng.

Đây không phải là một điều lạ lẫm với người hâm mộ Apple, bở quả táo khuyết có thói quen giảm giá các model cũ. So với iPhone 6, iPhone 5S sẽ là lựa chọn dành cho những người trung thành với những chiếc smartphone nhỏ gọn và giá cả phải chăng. Đây cũng sẽ là thiết bị giúp Apple gia tăng số lượng người dùng Touch ID, bên cạnh hai chiếc iPhone mới.

Sau khi được đưa về mức giá 0 đồng, iPhone 5C sẽ có số phận tương tự như những model cũ khác như iPhone 5, iPhone 4S. Apple có thể sẽ sớm giải phóng số lượng iPhone 5C còn tồn kho và chính thức "khai tử" model này trong tương lai gần.

Theo: http://genk.vn
58Vote
43Vote
36Vote
21Vote
16Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.