LG Ra Mắt G6 Plus Với Bộ Nhớ Trong 128 GB

19 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 20846)
LG Ra Mắt G6 Plus Với Bộ Nhớ Trong 128 GB
LG Ra Mắt G6 Plus Với Bộ Nhớ Trong 128 GB
Khoảng giữa tháng 06/2017,  LG đã giới thiệu G6 Plus, phiên bản được bổ sung bộ nhớ trong 128GB và hỗ trợ công nghệ sạc không dây chuẩn Qi cùng nhiều tùy chọn màu sắc mới.

Theo đó, LG G6 Plus khá tương tự với phiên bản LG G6 thông thường. LG cũng bổ sung thêm một số lựa chọn màu sắc mới cho phiên bản 32GB của LG G6, bao gồm Terra Gold và Marine Blue. Trong khi đó, LG G6 Plus sẽ có các tùy chọn màu sắc mới gồm Optical Astro Black, Optical Terra Gold và Optical Marine Blue với khả năng biến đổi màu sắc tùy theo sự phản xạ của ánh sáng lên thiết bị tại các góc nhìn khác nhau.

Đại diện LG cho biết, cả LG G6 và G6 Plus sẽ cùng đồng thời được đón nhận các bản cập nhật như nhau và một bản cập nhật mới nhất dành cho 2 thiết bị đang được chuẩn bị phát hành. Bản cập nhật sẽ mang đến tính năng Motion Recognition, nhận diện chuyển động cho tính năng nhận diện gương mặt và có thể hoạt động ngay cả khi màn hình đang ở chế độ tắt.


LG cũng sẽ cung cấp tính năng Lens Blind Reminder giúp cảnh báo thời điểm camera góc rộng đang hoạt động nhằm tránh việc người dùng vô tình che tay vào camera. Ngoài ra, LG G6 và G6 Plus sẽ được bổ sung khả năng tự động ghi âm cuộc gọi (Automatic Call Recording) và kiểm soát âm lượng thông minh (Fine Volume Control).

Còn lại, các thông số cấu hình chung cho LG G6 và G6 Plus vẫn bao gồm màn hình Full Vision 5.7 inch độ phân giải QuadHD+ (1440 x 2880 pixels) tỉ lệ 18:9, vi xử lý Snapdragon 821, GPU Adreno 530, RAM 4GB LPDDR4, camera chính 13 MP ( f/1.8) và 13 MP (f/2.4), đèn flash LED kép, camera phụ 5MP f/2.2, hệ điều hành Android 7.0 Nougat với giao diện UX 6.0, dung lượng pin 3,300mAh, có công nghệ Quick Charge 3.0, tính năng kháng nước IP68, vi xử lý âm thanh DAC 32-bit/192kHz.
553Vote
40Vote
315Vote
25Vote
18Vote
481
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.