Samsung Vô Tình Xác Nhận Phiên Bản Mới Của Galaxy S8

20 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 19299)
Samsung Vô Tình Xác Nhận Phiên Bản Mới Của Galaxy S8
Samsung Vô Tình Xác Nhận Phiên Bản Mới Của Galaxy S8
Khoảng giữa tháng 06/2017, tài khoản Roland Quandt đã đăng tải đường dẫn tới website Samsungknox, trong đó có đề cập đến một model mang tên G892A. Trước đó, model Galaxy S7 Active từng có mã tên G891A. Như vậy, G892A có thể chính là thế hệ kế nhiệm của G891A, hay chính là Galaxy S8 Active.

Đây không phải là thông tin rò rỉ đầu tiên về chiếc Galaxy S8 Active, nhưng là thông tin chính thức đầu tiên xác nhận sự tồn tại của một phiên bản Galaxy S8 bền bỉ hơn. Các kết quả bài kiểm tra độ bền ngay khi Galaxy S8 ra mắt vốn đã cho thấy chiếc điện thoại là sản phẩm rất dễ vỡ.

Theo những thông tin rò rỉ trước đó, Galaxy S8 Active sẽ không được trang bị các tính năng ấn tượng của Galaxy S8, chẳng hạn như màn hình vô cực, thiết kế cạnh cong. Thay vào đó, Galaxy S8 Active sẽ cồng kềnh và bền hơn. Một số nguồn tin còn cho rằng S8 Active có dung lượng pin lớn hơn là 4,000mAh và được trang bị chuẩn chống nước, chống bụi MIL STD-810G. Các thông số như kích cỡ màn hình, độ phân giải, RAM và nhiều thông số quan trọng khác vẫn sẽ giữ nguyên.

Galaxy S8 Active sẽ là sản phẩm độc quyền của hãng AT&T. Hiện chưa có thông tin về ngày ra mắt sản phẩm, nhưng nhìn lại cả hai chiếc S6 Active và S7 Active đều ra mắt trong khoảng tháng 6.
544Vote
40Vote
311Vote
210Vote
111Vote
3.776
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.