Samsung Vô Tình Xác Nhận Phiên Bản Mới Của Galaxy S8

20 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 19321)
Samsung Vô Tình Xác Nhận Phiên Bản Mới Của Galaxy S8
Samsung Vô Tình Xác Nhận Phiên Bản Mới Của Galaxy S8
Khoảng giữa tháng 06/2017, tài khoản Roland Quandt đã đăng tải đường dẫn tới website Samsungknox, trong đó có đề cập đến một model mang tên G892A. Trước đó, model Galaxy S7 Active từng có mã tên G891A. Như vậy, G892A có thể chính là thế hệ kế nhiệm của G891A, hay chính là Galaxy S8 Active.

Đây không phải là thông tin rò rỉ đầu tiên về chiếc Galaxy S8 Active, nhưng là thông tin chính thức đầu tiên xác nhận sự tồn tại của một phiên bản Galaxy S8 bền bỉ hơn. Các kết quả bài kiểm tra độ bền ngay khi Galaxy S8 ra mắt vốn đã cho thấy chiếc điện thoại là sản phẩm rất dễ vỡ.

Theo những thông tin rò rỉ trước đó, Galaxy S8 Active sẽ không được trang bị các tính năng ấn tượng của Galaxy S8, chẳng hạn như màn hình vô cực, thiết kế cạnh cong. Thay vào đó, Galaxy S8 Active sẽ cồng kềnh và bền hơn. Một số nguồn tin còn cho rằng S8 Active có dung lượng pin lớn hơn là 4,000mAh và được trang bị chuẩn chống nước, chống bụi MIL STD-810G. Các thông số như kích cỡ màn hình, độ phân giải, RAM và nhiều thông số quan trọng khác vẫn sẽ giữ nguyên.

Galaxy S8 Active sẽ là sản phẩm độc quyền của hãng AT&T. Hiện chưa có thông tin về ngày ra mắt sản phẩm, nhưng nhìn lại cả hai chiếc S6 Active và S7 Active đều ra mắt trong khoảng tháng 6.
544Vote
40Vote
311Vote
210Vote
111Vote
3.776
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Giêng 2020
Trong hơn một thế kỷ, chúng ta đã lấy mốc 37 độ C hay 98.6 độ F làm con số đánh dấu cho sức khỏe của con người.
12 Tháng Giêng 2020
Cuộc đua triển khai mạng di động 5G cũng đang đan xen với tranh luận về vấn đề an ninh mạng, khiến Mỹ và một số đồng minh chống lại Trung Quốc và làm gia tăng căng thẳng trong ngành công nghiệp, khiến các nhà mạng lo ngại việc triển khai có thể bị trì hoãn.
12 Tháng Giêng 2020
Dù nắm giữ 'vũ khí' dầu đá phiến, Mỹ vẫn phụ thuộc vào nguồn dầu từ Trung Đông để xuất khẩu.
12 Tháng Giêng 2020
Giữa tháng 01/2020, ông Lưu Hạc sẽ dẫn đầu đoàn đàm phán đến Mỹ để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn một.
11 Tháng Giêng 2020
Ngân hàng Thế giới (World Bank) công bố báo cáo Viễn cảnh Kinh tế Toàn cầu, trong đó dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu tăng nhẹ lên 2.5% trong năm 2020 nhờ đầu tư và thương mại dần khôi phục sau một năm ảm đạm, nhưng rủi ro suy giảm vẫn tồn tại.
11 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Sonos đề đơn kiện Google đã đánh cắp 5 bằng sáng chế của mình để tích hợp vào trong Chromecast, Google Home và Pixel.