Samsung Vô Tình Xác Nhận Phiên Bản Mới Của Galaxy S8

20 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 19542)
Samsung Vô Tình Xác Nhận Phiên Bản Mới Của Galaxy S8
Samsung Vô Tình Xác Nhận Phiên Bản Mới Của Galaxy S8
Khoảng giữa tháng 06/2017, tài khoản Roland Quandt đã đăng tải đường dẫn tới website Samsungknox, trong đó có đề cập đến một model mang tên G892A. Trước đó, model Galaxy S7 Active từng có mã tên G891A. Như vậy, G892A có thể chính là thế hệ kế nhiệm của G891A, hay chính là Galaxy S8 Active.

Đây không phải là thông tin rò rỉ đầu tiên về chiếc Galaxy S8 Active, nhưng là thông tin chính thức đầu tiên xác nhận sự tồn tại của một phiên bản Galaxy S8 bền bỉ hơn. Các kết quả bài kiểm tra độ bền ngay khi Galaxy S8 ra mắt vốn đã cho thấy chiếc điện thoại là sản phẩm rất dễ vỡ.

Theo những thông tin rò rỉ trước đó, Galaxy S8 Active sẽ không được trang bị các tính năng ấn tượng của Galaxy S8, chẳng hạn như màn hình vô cực, thiết kế cạnh cong. Thay vào đó, Galaxy S8 Active sẽ cồng kềnh và bền hơn. Một số nguồn tin còn cho rằng S8 Active có dung lượng pin lớn hơn là 4,000mAh và được trang bị chuẩn chống nước, chống bụi MIL STD-810G. Các thông số như kích cỡ màn hình, độ phân giải, RAM và nhiều thông số quan trọng khác vẫn sẽ giữ nguyên.

Galaxy S8 Active sẽ là sản phẩm độc quyền của hãng AT&T. Hiện chưa có thông tin về ngày ra mắt sản phẩm, nhưng nhìn lại cả hai chiếc S6 Active và S7 Active đều ra mắt trong khoảng tháng 6.
544Vote
40Vote
311Vote
210Vote
111Vote
3.776
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.