iPhone 6 Và 6 Plus Chính Thức Ra Mắt Với Camera Thế Hệ Mới

09 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 12678)
iPhone 6 Và 6 Plus Chính Thức Ra Mắt Với Camera Thế Hệ Mới
Đúng như những dự đoán trước đó, Apple đã ra mắt đến hai phiên bản iPhone 6 tại sự kiện diễn ra đêm 9/9 (giờ Việt Nam). Giây phút iPhone 6 xuất hiện không gây ra nhiều bất ngờ, vì cả hai model đều giống hệt với những hình ảnh đã rò rỉ trước đó. Phiên bản 4,7 inch được mang tên "iPhone 6", còn phiên bản 5,5 inch có tên "iPhone 6 Plus".

blank
Về thiết kế, bộ đôi iPhone mới có vỏ bằng nhôm phủ Anode giống với iPhone 5S. Kích ìnhcủa iPhone 6 và 6 Plus lần lượt là 4,7 và 5,5 inch, độ phân giải lần lượt là 1.334 x 750 và 1.920 x 1.080 pixel. Cả hai đều có màn hình Retina HD thế hệ mới cho độ sắc nét cao. iPhone 6 được trang bị vi xử lý A8 cho tốc độ nhanh hơn 25% so với thế hệ trước.

Tương tự như iPhone 5S, iPhone 6 vẫn có độ phân giải camera chính 8 MP. Tuy nhiên, cảm biến và chip xử lý hình ảnh đã được cải tiến. Trên iPhone 6, Apple đã mang đến cảm biến iSight thế hệ mới, tích hợp công nghệ lấy nét theo phase, nhanh gấp đôi iPhone 5S. Tính năng chụp ảnh Panorama cho ảnh có độ phân giải lên đến 43 megapixel. Tuy nhiên, camera của hai phiên bản iPhone 6 có một chút khác biệt khi bản 4,7 inch chỉ được trang bị bộ chống rung kỹ thuật số, và bản iPhone 6 Plus có chống rung quang học.

So với iPhone 6, iPhone 6 Plus có đôi chút khác biệt về giao diện. Hệ thống menu và các biểu tượng được bố cục lại để khai thác được lợi thế về màn hình lớn. Giao diện của iPhone 6 Plus trông hơi giống với trên iPad, và màn hình home cũng có thể xoay ngang. Cả hai model đều chạy hệ điều hành iOS 8, mang đến nhiều tính năng mới hỗ trợ theo dõi sức khỏe, giao dịch không cần thẻ ngân hàng...

Theo Apple, iPhone 6 sẽ có giá từ 199 USD và iPhone 6 Plus sẽ có giá 299 USD kèm hợp đồng hai năm với nhà mạng. Cả hai sẽ chính thức lên kệ vào ngày 19/9 tại Mỹ và sau đó có mặt tại các thị trường lớn.

Theo: http://genk.vn
541Vote
44Vote
37Vote
25Vote
11Vote
4.458
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.