iPhone 6 Và 6 Plus Chính Thức Ra Mắt Với Camera Thế Hệ Mới

09 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 13595)
iPhone 6 Và 6 Plus Chính Thức Ra Mắt Với Camera Thế Hệ Mới
Đúng như những dự đoán trước đó, Apple đã ra mắt đến hai phiên bản iPhone 6 tại sự kiện diễn ra đêm 9/9 (giờ Việt Nam). Giây phút iPhone 6 xuất hiện không gây ra nhiều bất ngờ, vì cả hai model đều giống hệt với những hình ảnh đã rò rỉ trước đó. Phiên bản 4,7 inch được mang tên "iPhone 6", còn phiên bản 5,5 inch có tên "iPhone 6 Plus".

blank
Về thiết kế, bộ đôi iPhone mới có vỏ bằng nhôm phủ Anode giống với iPhone 5S. Kích ìnhcủa iPhone 6 và 6 Plus lần lượt là 4,7 và 5,5 inch, độ phân giải lần lượt là 1.334 x 750 và 1.920 x 1.080 pixel. Cả hai đều có màn hình Retina HD thế hệ mới cho độ sắc nét cao. iPhone 6 được trang bị vi xử lý A8 cho tốc độ nhanh hơn 25% so với thế hệ trước.

Tương tự như iPhone 5S, iPhone 6 vẫn có độ phân giải camera chính 8 MP. Tuy nhiên, cảm biến và chip xử lý hình ảnh đã được cải tiến. Trên iPhone 6, Apple đã mang đến cảm biến iSight thế hệ mới, tích hợp công nghệ lấy nét theo phase, nhanh gấp đôi iPhone 5S. Tính năng chụp ảnh Panorama cho ảnh có độ phân giải lên đến 43 megapixel. Tuy nhiên, camera của hai phiên bản iPhone 6 có một chút khác biệt khi bản 4,7 inch chỉ được trang bị bộ chống rung kỹ thuật số, và bản iPhone 6 Plus có chống rung quang học.

So với iPhone 6, iPhone 6 Plus có đôi chút khác biệt về giao diện. Hệ thống menu và các biểu tượng được bố cục lại để khai thác được lợi thế về màn hình lớn. Giao diện của iPhone 6 Plus trông hơi giống với trên iPad, và màn hình home cũng có thể xoay ngang. Cả hai model đều chạy hệ điều hành iOS 8, mang đến nhiều tính năng mới hỗ trợ theo dõi sức khỏe, giao dịch không cần thẻ ngân hàng...

Theo Apple, iPhone 6 sẽ có giá từ 199 USD và iPhone 6 Plus sẽ có giá 299 USD kèm hợp đồng hai năm với nhà mạng. Cả hai sẽ chính thức lên kệ vào ngày 19/9 tại Mỹ và sau đó có mặt tại các thị trường lớn.

Theo: http://genk.vn
541Vote
44Vote
37Vote
25Vote
11Vote
4.458
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến tháng 12/2018, Qualcomm đã giành được một chiến thắng quan trọng trước Apple tại Trung Quốc, khi đạt được lệnh cấm sơ bộ đối với hầu hết những chiếc iPhone đang được bán (trừ iPhone Xs, Xs Max và XR).
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo báo cáo của Bloomberg, Facebook đang âm thầm phát triển một đồng tiền mã hóa của riêng hãng. Với đồng tiền mã hóa mới, Facebook sẽ cho phép người dùng WhatsApp có thể chuyển tiền cho nhau một cách đơn giản và nhanh chóng.
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một dự án thí điểm blockchain để đổi mới dịch vụ hậu cần tại cảng Busan nhằm xác định công nghệ blockchain có thể tăng sự minh bạch giữa tất cả các bên trong ngành hậu cần hay không, đồng thời hợp lý hóa các quy trình hành chính trong hoạt động xuất nhập khẩu và cho phép chia sẻ dữ liệu theo thời gian thực.
21 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft vừa tung ra một bản preview mới của Windows 10, cũng là bản preview cuối cùng trong năm 2018, với hàng loạt những tính năng mới bao gồm Start Menu được đại tu cùng nhiều giải pháp bảo mật như Windows Sandbox.
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, hơn 200 trang trong báo cáo mới của New York Times đã tiết lộ một sự thật đáng sợ về Facebook: trong nhiều năm, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã chia sẻ dữ liệu người dùng cho hơn 150 công ty. Thậm chí Facebook còn cho phép Spotify, Netflix, và Ngân hàng Hoàng gia Canada quyền đọc, viết và xóa tin nhắn cá nhân của người dùng, và xem được tất cả các thành viên trong cuộc hội thoại.
21 Tháng Mười Hai 2018
Ra mắt cách đây không lâu, chiếc iPad Pro mới đã khiến người dùng phải lo ngại về chất lượng thiết kế khi quá dễ bị bẻ cong, thậm chí là cong từ khi mở hộp. Cuối cùng, khoảng giữa tháng 12/2018, Apple đã thừa nhận điều này.