Amazon Sẽ Bán Xe Hơi Ở Châu Âu

21 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 17012)
Amazon Sẽ Bán Xe Hơi Ở Châu Âu
Amazon Sẽ Bán Xe Hơi Ở Châu Âu
Dự án bán xe hơi của Amazon sắp thành hiện thực, Châu Âu sẽ là nơi đầu tiên được triển khai dịch vụ mới. Khoảng giữa tháng 06/2017, Amazon đã tuyển dụng Christoph Moeller, một cựu chuyên gia trong lĩnh vực xe hơi, làm việc ở công ty tư vấn Oliver Wyman, về lãnh đạo dự án mới.

Amazon hiện đang chi rất nhiều tiền để xây dựng dịch vụ mới, với cơ sở chính sẽ đặt tại Luxembourg và bắt đầu bán xe tại thị trường Anh trước tiên. Amazon từ chối bình luận về kế hoạch của hãng tại Châu Âu, và cũng chưa rõ hãng sẽ bán xe mới hay xe cũ. Tuy nhiên, trong năm 2016, Amazon đã có một hợp đồng bán 3 mẫu xe Fiat trên trang web tiếng Italia của hãng.


Trong tương lai, khi người dùng muốn mua một chiếc BMW 3 Series. Có thể họ chỉ cần vào website Amazon và thực hiện một số thao tác, chiếc xe sẽ được giao đến cửa nhà người dùng. Mức giá ở Amazon thường khá tốt và có nhiều khuyến mãi.

Với tiềm lực hiện có, Amazon sẽ trở thành một kênh phân phối sản phẩm rất tốt. Dù vậy, xe hơi sẽ là một mặt hàng hoàn toàn mới. Chưa thể khẳng định rằng người dùng sẽ dễ dàng chấp nhận chuyện mua xe hơi trực tuyến thông qua Amazon.
562Vote
44Vote
39Vote
28Vote
111Vote
494
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.