Amazon Sẽ Bán Xe Hơi Ở Châu Âu

21 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 17068)
Amazon Sẽ Bán Xe Hơi Ở Châu Âu
Amazon Sẽ Bán Xe Hơi Ở Châu Âu
Dự án bán xe hơi của Amazon sắp thành hiện thực, Châu Âu sẽ là nơi đầu tiên được triển khai dịch vụ mới. Khoảng giữa tháng 06/2017, Amazon đã tuyển dụng Christoph Moeller, một cựu chuyên gia trong lĩnh vực xe hơi, làm việc ở công ty tư vấn Oliver Wyman, về lãnh đạo dự án mới.

Amazon hiện đang chi rất nhiều tiền để xây dựng dịch vụ mới, với cơ sở chính sẽ đặt tại Luxembourg và bắt đầu bán xe tại thị trường Anh trước tiên. Amazon từ chối bình luận về kế hoạch của hãng tại Châu Âu, và cũng chưa rõ hãng sẽ bán xe mới hay xe cũ. Tuy nhiên, trong năm 2016, Amazon đã có một hợp đồng bán 3 mẫu xe Fiat trên trang web tiếng Italia của hãng.


Trong tương lai, khi người dùng muốn mua một chiếc BMW 3 Series. Có thể họ chỉ cần vào website Amazon và thực hiện một số thao tác, chiếc xe sẽ được giao đến cửa nhà người dùng. Mức giá ở Amazon thường khá tốt và có nhiều khuyến mãi.

Với tiềm lực hiện có, Amazon sẽ trở thành một kênh phân phối sản phẩm rất tốt. Dù vậy, xe hơi sẽ là một mặt hàng hoàn toàn mới. Chưa thể khẳng định rằng người dùng sẽ dễ dàng chấp nhận chuyện mua xe hơi trực tuyến thông qua Amazon.
562Vote
44Vote
39Vote
28Vote
111Vote
494
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.