Amazon Sẽ Bán Xe Hơi Ở Châu Âu

21 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 17276)
Amazon Sẽ Bán Xe Hơi Ở Châu Âu
Amazon Sẽ Bán Xe Hơi Ở Châu Âu
Dự án bán xe hơi của Amazon sắp thành hiện thực, Châu Âu sẽ là nơi đầu tiên được triển khai dịch vụ mới. Khoảng giữa tháng 06/2017, Amazon đã tuyển dụng Christoph Moeller, một cựu chuyên gia trong lĩnh vực xe hơi, làm việc ở công ty tư vấn Oliver Wyman, về lãnh đạo dự án mới.

Amazon hiện đang chi rất nhiều tiền để xây dựng dịch vụ mới, với cơ sở chính sẽ đặt tại Luxembourg và bắt đầu bán xe tại thị trường Anh trước tiên. Amazon từ chối bình luận về kế hoạch của hãng tại Châu Âu, và cũng chưa rõ hãng sẽ bán xe mới hay xe cũ. Tuy nhiên, trong năm 2016, Amazon đã có một hợp đồng bán 3 mẫu xe Fiat trên trang web tiếng Italia của hãng.


Trong tương lai, khi người dùng muốn mua một chiếc BMW 3 Series. Có thể họ chỉ cần vào website Amazon và thực hiện một số thao tác, chiếc xe sẽ được giao đến cửa nhà người dùng. Mức giá ở Amazon thường khá tốt và có nhiều khuyến mãi.

Với tiềm lực hiện có, Amazon sẽ trở thành một kênh phân phối sản phẩm rất tốt. Dù vậy, xe hơi sẽ là một mặt hàng hoàn toàn mới. Chưa thể khẳng định rằng người dùng sẽ dễ dàng chấp nhận chuyện mua xe hơi trực tuyến thông qua Amazon.
562Vote
44Vote
39Vote
28Vote
111Vote
494
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Một 2019
Tập đoàn dầu lửa quốc doanh Saudi Aramco có thể trị giá 1.5 nghìn tỷ USD hoặc ít hơn một chút sau khi IPO theo tính toán của các chuyên gia phân tích.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Microsoft ra mắt logo mới của Edge, trình duyệt dựa trên nền tảng Chromium sẽ thay thế hoàn toàn cho Internet Explorer.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng giám đốc (CEO) Steve Easterbrook của McDonald’s bất ngờ mất toàn bộ các chức vụ tại hãng đồ ăn nhanh sau khi Hội đồng Quản trị xác định ông vi phạm chính sách của công ty.
04 Tháng Mười Một 2019
Các ngôi sao đang chiến đấu với khí và bụi trong Tinh Vân Đầm Phá (Lagoon Nebula) nhưng giành chiến thắng lại là các nhiếp ảnh gia.
04 Tháng Mười Một 2019
Mô hình thử nghiệm khí động học của oanh tạc cơ H-20 có hình dáng giống B-2 Mỹ, khiến nhiều người nghi ngờ Trung Quốc sao chép thiết kế.
03 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Chính phủ Mỹ đang mở cuộc điều tra nhằm vào TikTok với mối quan ngại về an ninh quốc gia. TikTok là nền tảng mạng xã hội sở hữu bởi ByteDance, Trung Quốc và nó sớm trở nên nổi phổ biến trong giới trẻ Mỹ và thế giới nhờ các video ngắn vui nhộn được người dùng chia sẻ.