Amazon Sẽ Bán Xe Hơi Ở Châu Âu

21 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 17569)
Amazon Sẽ Bán Xe Hơi Ở Châu Âu
Amazon Sẽ Bán Xe Hơi Ở Châu Âu
Dự án bán xe hơi của Amazon sắp thành hiện thực, Châu Âu sẽ là nơi đầu tiên được triển khai dịch vụ mới. Khoảng giữa tháng 06/2017, Amazon đã tuyển dụng Christoph Moeller, một cựu chuyên gia trong lĩnh vực xe hơi, làm việc ở công ty tư vấn Oliver Wyman, về lãnh đạo dự án mới.

Amazon hiện đang chi rất nhiều tiền để xây dựng dịch vụ mới, với cơ sở chính sẽ đặt tại Luxembourg và bắt đầu bán xe tại thị trường Anh trước tiên. Amazon từ chối bình luận về kế hoạch của hãng tại Châu Âu, và cũng chưa rõ hãng sẽ bán xe mới hay xe cũ. Tuy nhiên, trong năm 2016, Amazon đã có một hợp đồng bán 3 mẫu xe Fiat trên trang web tiếng Italia của hãng.


Trong tương lai, khi người dùng muốn mua một chiếc BMW 3 Series. Có thể họ chỉ cần vào website Amazon và thực hiện một số thao tác, chiếc xe sẽ được giao đến cửa nhà người dùng. Mức giá ở Amazon thường khá tốt và có nhiều khuyến mãi.

Với tiềm lực hiện có, Amazon sẽ trở thành một kênh phân phối sản phẩm rất tốt. Dù vậy, xe hơi sẽ là một mặt hàng hoàn toàn mới. Chưa thể khẳng định rằng người dùng sẽ dễ dàng chấp nhận chuyện mua xe hơi trực tuyến thông qua Amazon.
562Vote
44Vote
39Vote
28Vote
111Vote
494
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.