Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 08/2017

21 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 22006)
Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 08/2017
blank
Khoảng cuối tháng 06/2017, trang Reuters đưa tin, Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ Galaxy Note tiếp theo, dự kiến sẽ có tên gọi là Galaxy Note 8, vào nửa cuối tháng 08/2017, tại New York, Mỹ.

Như vậy, Samsung sẽ tiếp tục ra mắt dòng Note mới, sau sự cố cháy nổ nghiêm trọng từng xảy ra trên chiếc Galaxy Note7. Sự cố Note 7 đã gây tổn thất nghiêm trọng cho Samsung, khiến hãng mất đi khoản lợi nhuận 5.4 tỷ USD, cũng như hình ảnh trong mắt người dùng bị suy giảm.

Một nguồn tin khác cho biết thời điểm cụ thể là ngày 26/08/2017. Được biết, dự định ban đầu của Samsung là ra mắt Galaxy Note 8 tại triển lãm IFA tại Berlin, Đức, vào tháng 09/2017. Có lẽ Samsung đã quyết định dời lịch ra mắt của Galaxy Note 8 sớm hơn một tuần để tránh sự cạnh tranh của iPhone. Vì Apple cũng dự kiến sẽ ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo  trong tháng 09/2017. Cả iPhone mới và Galaxy Note 8 sẽ được bán ra trong dịp nghỉ lễ cuối năm 2017.


Các nguồn tin dự đoán Galaxy Note 8 sẽ sở hữu màn hình cong vô cực lớn hơn mức 6.2 inch của chiếc Galaxy S8 Plus. Ngoài ra, đây cũng là chiếc Note đầu tiên của Samsung được trang bị hệ thống camera kép. Samsung có thể sẽ chưa thể tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình của Galaxy Note 8 vì hạn chế về mặt kỹ thuật. Cảm biến vân tay của máy sẽ vẫn được đặt ở mặt lưng, nhưng sẽ được thiết kế lại vị trí để người dùng có thể tiếp cận dễ dàng hơn, tránh lặp lại những lời than phiền như trên Galaxy S8. Đại diện của Samsung từ chối bình luận về thông tin mới.
586Vote
41Vote
312Vote
245Vote
112Vote
3.7156
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.