Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 08/2017

21 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 22348)
Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 08/2017
blank
Khoảng cuối tháng 06/2017, trang Reuters đưa tin, Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ Galaxy Note tiếp theo, dự kiến sẽ có tên gọi là Galaxy Note 8, vào nửa cuối tháng 08/2017, tại New York, Mỹ.

Như vậy, Samsung sẽ tiếp tục ra mắt dòng Note mới, sau sự cố cháy nổ nghiêm trọng từng xảy ra trên chiếc Galaxy Note7. Sự cố Note 7 đã gây tổn thất nghiêm trọng cho Samsung, khiến hãng mất đi khoản lợi nhuận 5.4 tỷ USD, cũng như hình ảnh trong mắt người dùng bị suy giảm.

Một nguồn tin khác cho biết thời điểm cụ thể là ngày 26/08/2017. Được biết, dự định ban đầu của Samsung là ra mắt Galaxy Note 8 tại triển lãm IFA tại Berlin, Đức, vào tháng 09/2017. Có lẽ Samsung đã quyết định dời lịch ra mắt của Galaxy Note 8 sớm hơn một tuần để tránh sự cạnh tranh của iPhone. Vì Apple cũng dự kiến sẽ ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo  trong tháng 09/2017. Cả iPhone mới và Galaxy Note 8 sẽ được bán ra trong dịp nghỉ lễ cuối năm 2017.


Các nguồn tin dự đoán Galaxy Note 8 sẽ sở hữu màn hình cong vô cực lớn hơn mức 6.2 inch của chiếc Galaxy S8 Plus. Ngoài ra, đây cũng là chiếc Note đầu tiên của Samsung được trang bị hệ thống camera kép. Samsung có thể sẽ chưa thể tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình của Galaxy Note 8 vì hạn chế về mặt kỹ thuật. Cảm biến vân tay của máy sẽ vẫn được đặt ở mặt lưng, nhưng sẽ được thiết kế lại vị trí để người dùng có thể tiếp cận dễ dàng hơn, tránh lặp lại những lời than phiền như trên Galaxy S8. Đại diện của Samsung từ chối bình luận về thông tin mới.
586Vote
41Vote
312Vote
245Vote
112Vote
3.7156
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)