Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 08/2017

21 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 22481)
Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 08/2017
blank
Khoảng cuối tháng 06/2017, trang Reuters đưa tin, Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ Galaxy Note tiếp theo, dự kiến sẽ có tên gọi là Galaxy Note 8, vào nửa cuối tháng 08/2017, tại New York, Mỹ.

Như vậy, Samsung sẽ tiếp tục ra mắt dòng Note mới, sau sự cố cháy nổ nghiêm trọng từng xảy ra trên chiếc Galaxy Note7. Sự cố Note 7 đã gây tổn thất nghiêm trọng cho Samsung, khiến hãng mất đi khoản lợi nhuận 5.4 tỷ USD, cũng như hình ảnh trong mắt người dùng bị suy giảm.

Một nguồn tin khác cho biết thời điểm cụ thể là ngày 26/08/2017. Được biết, dự định ban đầu của Samsung là ra mắt Galaxy Note 8 tại triển lãm IFA tại Berlin, Đức, vào tháng 09/2017. Có lẽ Samsung đã quyết định dời lịch ra mắt của Galaxy Note 8 sớm hơn một tuần để tránh sự cạnh tranh của iPhone. Vì Apple cũng dự kiến sẽ ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo  trong tháng 09/2017. Cả iPhone mới và Galaxy Note 8 sẽ được bán ra trong dịp nghỉ lễ cuối năm 2017.


Các nguồn tin dự đoán Galaxy Note 8 sẽ sở hữu màn hình cong vô cực lớn hơn mức 6.2 inch của chiếc Galaxy S8 Plus. Ngoài ra, đây cũng là chiếc Note đầu tiên của Samsung được trang bị hệ thống camera kép. Samsung có thể sẽ chưa thể tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình của Galaxy Note 8 vì hạn chế về mặt kỹ thuật. Cảm biến vân tay của máy sẽ vẫn được đặt ở mặt lưng, nhưng sẽ được thiết kế lại vị trí để người dùng có thể tiếp cận dễ dàng hơn, tránh lặp lại những lời than phiền như trên Galaxy S8. Đại diện của Samsung từ chối bình luận về thông tin mới.
586Vote
41Vote
312Vote
245Vote
112Vote
3.7156
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, trong bản cáo trạng mới nhất làm leo thang cuộc chiến của Mỹ với Huawei, các công tố viên Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình.
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Boeing cảnh báo rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm ảnh hưởng đến việc giao hàng máy bay trong quý đầu tiên của năm 2020, vì giao thông ở Châu Á chậm lại bởi dịch bệnh
13 Tháng Hai 2020
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, các ước tính chung cho lãng phí thực phẩm toàn cầu là quá thấp, và mỗi người trên thế giới đang lãng phí khoảng 500 calo thực phẩm mỗi ngày.
13 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng năm 2019, tội phạm đã kiếm được 3,5 tỷ USD theo trung tâm khiếu nại tội phạm Internet (IC3).
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Grant Shapps, Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, kế hoạch cấm bán xe chạy xăng, dầu diesel hoặc hybrid của Anh có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2032.
13 Tháng Hai 2020
Tập đoàn thực phẩm khổng lồ Unilever tuyên bố sẽ ngừng tiếp thị sản phẩm của mình cho trẻ em để giải quyết tình trạng tỷ lệ béo phì đang gia tăng.