Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 08/2017

21 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 22909)
Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 08/2017
blank
Khoảng cuối tháng 06/2017, trang Reuters đưa tin, Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ Galaxy Note tiếp theo, dự kiến sẽ có tên gọi là Galaxy Note 8, vào nửa cuối tháng 08/2017, tại New York, Mỹ.

Như vậy, Samsung sẽ tiếp tục ra mắt dòng Note mới, sau sự cố cháy nổ nghiêm trọng từng xảy ra trên chiếc Galaxy Note7. Sự cố Note 7 đã gây tổn thất nghiêm trọng cho Samsung, khiến hãng mất đi khoản lợi nhuận 5.4 tỷ USD, cũng như hình ảnh trong mắt người dùng bị suy giảm.

Một nguồn tin khác cho biết thời điểm cụ thể là ngày 26/08/2017. Được biết, dự định ban đầu của Samsung là ra mắt Galaxy Note 8 tại triển lãm IFA tại Berlin, Đức, vào tháng 09/2017. Có lẽ Samsung đã quyết định dời lịch ra mắt của Galaxy Note 8 sớm hơn một tuần để tránh sự cạnh tranh của iPhone. Vì Apple cũng dự kiến sẽ ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo  trong tháng 09/2017. Cả iPhone mới và Galaxy Note 8 sẽ được bán ra trong dịp nghỉ lễ cuối năm 2017.


Các nguồn tin dự đoán Galaxy Note 8 sẽ sở hữu màn hình cong vô cực lớn hơn mức 6.2 inch của chiếc Galaxy S8 Plus. Ngoài ra, đây cũng là chiếc Note đầu tiên của Samsung được trang bị hệ thống camera kép. Samsung có thể sẽ chưa thể tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình của Galaxy Note 8 vì hạn chế về mặt kỹ thuật. Cảm biến vân tay của máy sẽ vẫn được đặt ở mặt lưng, nhưng sẽ được thiết kế lại vị trí để người dùng có thể tiếp cận dễ dàng hơn, tránh lặp lại những lời than phiền như trên Galaxy S8. Đại diện của Samsung từ chối bình luận về thông tin mới.
586Vote
41Vote
312Vote
245Vote
112Vote
3.7156
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
Muỗi chỉ không đốt khi chúng đã no máu. Dựa váo đây, các nhà khoa học đã nghĩ ra phương pháp chống muỗi đốt hiệu quả: khiến cho chúng cảm thấy no, từ đó không đuổi theo chúng ta tìm máu nữa.
01 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tuyên bố của Apple gửi tới Recode cho biết, hãng đã chặn các ứng dụng tùy chỉnh để dùng trong nội bộ của Facebook, từ các bản phát hành sớm của ứng dụng Facebook cho đến các công cụ cơ bản như thực đơn ăn trưa.
01 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, lần thứ hai nhân viên Apple người Trung Quốc bị bắt vì cố đánh cắp bí mật thương mại xe tự lái của Apple. Người nhân viên có thể chịu án phạt 10 năm tù và bị phạt 250,000 USD.
31 Tháng Giêng 2019
Trong năm 2018, scandal hạ thấp hiệu năng iPhone để phù hợp với dung lượng pin còn lại đã khiến cộng đồng phẫn nộ. Kết quả là hãng phải phát hành chương trình thay pin iPhone với giá 29 USD đến cuối năm 2018 mới chấm dứt. Tuy nhiên, trong khi đó, iFixit vẫn đang bán bộ kit tự thay pin iPhone của mình với giá 29.99 USD, không tăng giá cho mọi mẫu iPhone từ 5S, 5C đến tận iPhone 8.
31 Tháng Giêng 2019
Được thổi bởi những cơn gió bền vững từ một ngôi sao khổng lồ nóng bỏng, Sharpless 308 là một bong bóng vũ trụ cực lớn. Được liệt kê với tên gọi là Sharless 2-308, nó nằm cách Trái Đất 5,200 năm ánh sáng về phía chòm sao Đại Khuyển (Canis Major) và có kích thước góc khoảng 2/3 độ (so sánh với kích thước thước góc khoảng 0.5 độ của Mặt Trăng), tương ứng với đường kính 60 năm ánh sáng ở khoảng cách ước tính.
31 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, chính phủ Đức đưa ra tuyên bố sẽ bác bỏ đề xuất giới hạn vận tốc tối đa 130 km/h trên Autobahn của Ủy ban Vận tải Đức. Kết quả sau cùng đối với dự thảo luật sẽ có trong năm 2019, sau khi được trình lên Quốc hội Liên bang Đức. Nguyên nhân dẫn đến dự thảo là lý do môi trường với mong muốn cắt giảm khí thải độc hại từ phương tiện giao thông dùng động cơ đốt trong. Do đó, Chính phủ Đức sẽ tiếp tục đối mặt với một cuộc vận động hành lang khác nhắm đến lệnh cấm các phương tiện dùng động cơ diesel cũ tại một vài thành phố sầm uất.