Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 08/2017

21 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 22938)
Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 08/2017
blank
Khoảng cuối tháng 06/2017, trang Reuters đưa tin, Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ Galaxy Note tiếp theo, dự kiến sẽ có tên gọi là Galaxy Note 8, vào nửa cuối tháng 08/2017, tại New York, Mỹ.

Như vậy, Samsung sẽ tiếp tục ra mắt dòng Note mới, sau sự cố cháy nổ nghiêm trọng từng xảy ra trên chiếc Galaxy Note7. Sự cố Note 7 đã gây tổn thất nghiêm trọng cho Samsung, khiến hãng mất đi khoản lợi nhuận 5.4 tỷ USD, cũng như hình ảnh trong mắt người dùng bị suy giảm.

Một nguồn tin khác cho biết thời điểm cụ thể là ngày 26/08/2017. Được biết, dự định ban đầu của Samsung là ra mắt Galaxy Note 8 tại triển lãm IFA tại Berlin, Đức, vào tháng 09/2017. Có lẽ Samsung đã quyết định dời lịch ra mắt của Galaxy Note 8 sớm hơn một tuần để tránh sự cạnh tranh của iPhone. Vì Apple cũng dự kiến sẽ ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo  trong tháng 09/2017. Cả iPhone mới và Galaxy Note 8 sẽ được bán ra trong dịp nghỉ lễ cuối năm 2017.


Các nguồn tin dự đoán Galaxy Note 8 sẽ sở hữu màn hình cong vô cực lớn hơn mức 6.2 inch của chiếc Galaxy S8 Plus. Ngoài ra, đây cũng là chiếc Note đầu tiên của Samsung được trang bị hệ thống camera kép. Samsung có thể sẽ chưa thể tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình của Galaxy Note 8 vì hạn chế về mặt kỹ thuật. Cảm biến vân tay của máy sẽ vẫn được đặt ở mặt lưng, nhưng sẽ được thiết kế lại vị trí để người dùng có thể tiếp cận dễ dàng hơn, tránh lặp lại những lời than phiền như trên Galaxy S8. Đại diện của Samsung từ chối bình luận về thông tin mới.
586Vote
41Vote
312Vote
245Vote
112Vote
3.7156
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Google rất tích cực tham gia cuộc chiến chống những quảng cáo gây khó chịu cho người dùng. Hãng đã tham gia Coalition for Better Ads, tổ chức hướng tới việc tạo ra những quảng cáo tốt hơn, và triển khai trình chặn quảng cáo trên Chrome cho người dùng Bắc Mỹ và Châu Âu.
11 Tháng Giêng 2019
Tính đến khoảng đầu tháng 01/2019, cổ phiếu của Apple dường như đã ổn định sau những đợt giảm mạnh trong vài tuần, nhưng các nhà phân tích của HSBC có vẻ không nghĩ rằng điều tội tệ nhất đã chấm dứt.
11 Tháng Giêng 2019
Từ trước đến nay, hệ thống máy tính lượng tử chỉ là sản phẩm nằm trong phòng thí nghiệm, lúc cần thiết mới được mang ra sử dụng. Nhưng khoảng đầu tháng 01/2019, tại Hội Chợ Hàng Triêu dùng Điện tử (CES), IBM đã cho ta một cái nhìn khác vào hệ thống mang tiềm năng dẫn nhân loại sang thế kỷ mới.
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, LG và Microsoft đã ký kết một bản ghi nhớ để phát triển các công nghệ xe hơi. Theo thỏa thuận, LG sẽ tận dụng công nghệ đám mây và công nghệ AI của Microsoft Azure để phát triển nền tảng kỹ thuật số cho ngành công nghiệp xe hơi, một thị trường mà LG cho là quan trọng.
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, các nhà thiên văn học công bố một phát hiện rất đáng tò mò: tới từ một thiên hà xa xôi, những tín hiệu vô tuyến kì lạ và bí ẩn đang làm đau đầu các nhà khoa học. Đài thiên văn tại Canada là nơi bắt được tín hiệu bí ẩn, và đã chính thức công bố tin. Tính chất và nguồn gốc chính xác của chùm sóng vô tuyến vẫn còn là ẩn số.
11 Tháng Giêng 2019
Việc ghi danh bản quyền cho những sáng chế luôn được các hãng lớn ưu tiên để bảo vệ chất xám của đội ngũ phát triển, cũng như khẳng định quyền sở hữu đối với loại tài sản trí tuệ. Không chỉ vậy, bằng sáng chế được ghi danh còn giúp cung cấp những thông tin để cộng đồng có thể dự đoán về những sản phẩm sắp ra mắt.