Amazon Cho Phép Khách Hàng Mặc Thử Đồ Trước Khi Quyết Định Mua

23 Tháng Sáu 201712:00 SA(Xem: 17078)
Amazon Cho Phép Khách Hàng Mặc Thử Đồ Trước Khi Quyết Định Mua
Amazon Cho Phép Khách Hàng Mặc Thử Đồ Trước Khi Quyết Định Mua
Đã có rất nhiều khách hàng mất lòng tin khi mua quần áo qua mạng vì cửa hàng bán đồ không giống với hình ảnh đã đăng tải.

Khoảng cuối tháng 06/2017, Amazon giới thiệu dịch vụ Prime Wardrobe để giải quyết nỗi lo của khách hàng về việc sản phẩm thực tế không giống với ảnh đã đăng. Ngoài những lợi ích vẫn thường được hưởng, khách hàng Prime của Amazon sẽ được thử quần áo trước khi mua qua mạng. Chương trình là một phần của Amazon Prime Wardrobe, khá giống nhiều dịch vụ khác như StitchFix và TrunkClub, trong đó một vài món hàng quần áo được gửi đến địa chỉ người mua, sau đó họ sẽ thử trước khi quyết định có giữ lại và mua không hay trả lại.

Amazon cho thời hạn 7 ngày để quyết định và tính phí giao hàng miễn phí theo cả hai chiều. Điểm khác biệt ở dịch vụ Amazon là khách hàng tự chọn món hàng nào được gửi đến trong hộp, thay vì có người tạo mẫu hay thuật toán. Nếu giữ lại 2 hoặc 3 món, khách được giảm giá 10%, trong trường hợp khách hàng chọn giữ lại 4 món hoặc tất cả, khoản chiết khấu là 20%. Khách hàng cũng có thể đặt hàng thường kỳ mà không tốn bất kỳ khoản phí nào như những dịch vụ đối thủ.

Tuy nhiên, không phải trang phục nào bán trên Amazon cũng là đối tượng của Prime Wardrobe. Các mặt hàng áp dụng chương trình sẽ được đánh dấu bằng logo. Theo video quảng bá, Amazon đang có hơn 1 triệu mặt hàng có đánh dấu bằng logo.
511Vote
41Vote
32Vote
22Vote
19Vote
3.125
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.