Amazon Cho Phép Khách Hàng Mặc Thử Đồ Trước Khi Quyết Định Mua

23 Tháng Sáu 201712:00 SA(Xem: 17204)
Amazon Cho Phép Khách Hàng Mặc Thử Đồ Trước Khi Quyết Định Mua
Amazon Cho Phép Khách Hàng Mặc Thử Đồ Trước Khi Quyết Định Mua
Đã có rất nhiều khách hàng mất lòng tin khi mua quần áo qua mạng vì cửa hàng bán đồ không giống với hình ảnh đã đăng tải.

Khoảng cuối tháng 06/2017, Amazon giới thiệu dịch vụ Prime Wardrobe để giải quyết nỗi lo của khách hàng về việc sản phẩm thực tế không giống với ảnh đã đăng. Ngoài những lợi ích vẫn thường được hưởng, khách hàng Prime của Amazon sẽ được thử quần áo trước khi mua qua mạng. Chương trình là một phần của Amazon Prime Wardrobe, khá giống nhiều dịch vụ khác như StitchFix và TrunkClub, trong đó một vài món hàng quần áo được gửi đến địa chỉ người mua, sau đó họ sẽ thử trước khi quyết định có giữ lại và mua không hay trả lại.

Amazon cho thời hạn 7 ngày để quyết định và tính phí giao hàng miễn phí theo cả hai chiều. Điểm khác biệt ở dịch vụ Amazon là khách hàng tự chọn món hàng nào được gửi đến trong hộp, thay vì có người tạo mẫu hay thuật toán. Nếu giữ lại 2 hoặc 3 món, khách được giảm giá 10%, trong trường hợp khách hàng chọn giữ lại 4 món hoặc tất cả, khoản chiết khấu là 20%. Khách hàng cũng có thể đặt hàng thường kỳ mà không tốn bất kỳ khoản phí nào như những dịch vụ đối thủ.

Tuy nhiên, không phải trang phục nào bán trên Amazon cũng là đối tượng của Prime Wardrobe. Các mặt hàng áp dụng chương trình sẽ được đánh dấu bằng logo. Theo video quảng bá, Amazon đang có hơn 1 triệu mặt hàng có đánh dấu bằng logo.
511Vote
41Vote
32Vote
22Vote
19Vote
3.125
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)