Amazon Cho Phép Khách Hàng Mặc Thử Đồ Trước Khi Quyết Định Mua

23 Tháng Sáu 201712:00 SA(Xem: 17396)
Amazon Cho Phép Khách Hàng Mặc Thử Đồ Trước Khi Quyết Định Mua
Amazon Cho Phép Khách Hàng Mặc Thử Đồ Trước Khi Quyết Định Mua
Đã có rất nhiều khách hàng mất lòng tin khi mua quần áo qua mạng vì cửa hàng bán đồ không giống với hình ảnh đã đăng tải.

Khoảng cuối tháng 06/2017, Amazon giới thiệu dịch vụ Prime Wardrobe để giải quyết nỗi lo của khách hàng về việc sản phẩm thực tế không giống với ảnh đã đăng. Ngoài những lợi ích vẫn thường được hưởng, khách hàng Prime của Amazon sẽ được thử quần áo trước khi mua qua mạng. Chương trình là một phần của Amazon Prime Wardrobe, khá giống nhiều dịch vụ khác như StitchFix và TrunkClub, trong đó một vài món hàng quần áo được gửi đến địa chỉ người mua, sau đó họ sẽ thử trước khi quyết định có giữ lại và mua không hay trả lại.

Amazon cho thời hạn 7 ngày để quyết định và tính phí giao hàng miễn phí theo cả hai chiều. Điểm khác biệt ở dịch vụ Amazon là khách hàng tự chọn món hàng nào được gửi đến trong hộp, thay vì có người tạo mẫu hay thuật toán. Nếu giữ lại 2 hoặc 3 món, khách được giảm giá 10%, trong trường hợp khách hàng chọn giữ lại 4 món hoặc tất cả, khoản chiết khấu là 20%. Khách hàng cũng có thể đặt hàng thường kỳ mà không tốn bất kỳ khoản phí nào như những dịch vụ đối thủ.

Tuy nhiên, không phải trang phục nào bán trên Amazon cũng là đối tượng của Prime Wardrobe. Các mặt hàng áp dụng chương trình sẽ được đánh dấu bằng logo. Theo video quảng bá, Amazon đang có hơn 1 triệu mặt hàng có đánh dấu bằng logo.
511Vote
41Vote
32Vote
22Vote
19Vote
3.125
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi mở bán tại Hàn Quốc và Anh, Samsung tiếp tục đưa chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold của hãng trở lại Mỹ một lần nữa. Nhưng dường như bóng ma của các lỗi trên màn hình vẫn chưa thôi ám ảnh thiết bị mới của Samsung.
29 Tháng Chín 2019
Trên Facebook, nhiều người khi thấy bài đăng của người khác có rất nhiều Like, có thể sẽ thấy ghen tị. Còn nếu bài đăng của họ chỉ có một vài người Like, họ sẽ cảm thấy buồn. Và khi chạy theo những lượt Like, nhiều người sẽ phải “sống ảo” nhiều hơn và ngày càng xa rời thực tế. Đó là thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên mạng xã hội Facebook.
27 Tháng Chín 2019
Đây cũng là lý do khiến nhiều du khách chỉ dám tới Trùng Khánh một lần, cho dù thành phố hoa lệ có những nét cuốn hút rất riêng.
27 Tháng Chín 2019
Trung tâm của Dải Ngân Hà của chúng ta nằm cách chòm sao Nhân Mã khoảng 26,000 năm ánh sáng.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, trang Cnet cho biết, Google âm thầm gỡ bỏ ít nhất 46 ứng dụng từ Play Store của iHandy, nhà phát triển ứng dụng lớn của Trung Quốc, mà không thông báo lý do.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 092019, Facebook tuyên bố tại sự kiện Oculus rằng công ty đang phát triển một mạng xã hội mới trên nền tảng thực tế ảo với tên Horizon. Về cơ bản, mạng xã hội thực tế ảo mới sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm như một game nhập vai trực tuyến (MMO) trong thế giới ảo do Facebook tạo ra.