Amazon Cho Phép Khách Hàng Mặc Thử Đồ Trước Khi Quyết Định Mua

23 Tháng Sáu 201712:00 SA(Xem: 17588)
Amazon Cho Phép Khách Hàng Mặc Thử Đồ Trước Khi Quyết Định Mua
Amazon Cho Phép Khách Hàng Mặc Thử Đồ Trước Khi Quyết Định Mua
Đã có rất nhiều khách hàng mất lòng tin khi mua quần áo qua mạng vì cửa hàng bán đồ không giống với hình ảnh đã đăng tải.

Khoảng cuối tháng 06/2017, Amazon giới thiệu dịch vụ Prime Wardrobe để giải quyết nỗi lo của khách hàng về việc sản phẩm thực tế không giống với ảnh đã đăng. Ngoài những lợi ích vẫn thường được hưởng, khách hàng Prime của Amazon sẽ được thử quần áo trước khi mua qua mạng. Chương trình là một phần của Amazon Prime Wardrobe, khá giống nhiều dịch vụ khác như StitchFix và TrunkClub, trong đó một vài món hàng quần áo được gửi đến địa chỉ người mua, sau đó họ sẽ thử trước khi quyết định có giữ lại và mua không hay trả lại.

Amazon cho thời hạn 7 ngày để quyết định và tính phí giao hàng miễn phí theo cả hai chiều. Điểm khác biệt ở dịch vụ Amazon là khách hàng tự chọn món hàng nào được gửi đến trong hộp, thay vì có người tạo mẫu hay thuật toán. Nếu giữ lại 2 hoặc 3 món, khách được giảm giá 10%, trong trường hợp khách hàng chọn giữ lại 4 món hoặc tất cả, khoản chiết khấu là 20%. Khách hàng cũng có thể đặt hàng thường kỳ mà không tốn bất kỳ khoản phí nào như những dịch vụ đối thủ.

Tuy nhiên, không phải trang phục nào bán trên Amazon cũng là đối tượng của Prime Wardrobe. Các mặt hàng áp dụng chương trình sẽ được đánh dấu bằng logo. Theo video quảng bá, Amazon đang có hơn 1 triệu mặt hàng có đánh dấu bằng logo.
511Vote
41Vote
32Vote
22Vote
19Vote
3.125
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Như những hạt cát trên bãi biển vũ trụ, các ngôi sao của Thiên hà Triangulum được làm rõ trong hình ảnh từ Máy ảnh Khảo sát Cao cấp của Kính viễn vọng Không gian Hubble (ACS).
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.