Amazon Cho Phép Khách Hàng Mặc Thử Đồ Trước Khi Quyết Định Mua

23 Tháng Sáu 201712:00 SA(Xem: 17036)
Amazon Cho Phép Khách Hàng Mặc Thử Đồ Trước Khi Quyết Định Mua
Amazon Cho Phép Khách Hàng Mặc Thử Đồ Trước Khi Quyết Định Mua
Đã có rất nhiều khách hàng mất lòng tin khi mua quần áo qua mạng vì cửa hàng bán đồ không giống với hình ảnh đã đăng tải.

Khoảng cuối tháng 06/2017, Amazon giới thiệu dịch vụ Prime Wardrobe để giải quyết nỗi lo của khách hàng về việc sản phẩm thực tế không giống với ảnh đã đăng. Ngoài những lợi ích vẫn thường được hưởng, khách hàng Prime của Amazon sẽ được thử quần áo trước khi mua qua mạng. Chương trình là một phần của Amazon Prime Wardrobe, khá giống nhiều dịch vụ khác như StitchFix và TrunkClub, trong đó một vài món hàng quần áo được gửi đến địa chỉ người mua, sau đó họ sẽ thử trước khi quyết định có giữ lại và mua không hay trả lại.

Amazon cho thời hạn 7 ngày để quyết định và tính phí giao hàng miễn phí theo cả hai chiều. Điểm khác biệt ở dịch vụ Amazon là khách hàng tự chọn món hàng nào được gửi đến trong hộp, thay vì có người tạo mẫu hay thuật toán. Nếu giữ lại 2 hoặc 3 món, khách được giảm giá 10%, trong trường hợp khách hàng chọn giữ lại 4 món hoặc tất cả, khoản chiết khấu là 20%. Khách hàng cũng có thể đặt hàng thường kỳ mà không tốn bất kỳ khoản phí nào như những dịch vụ đối thủ.

Tuy nhiên, không phải trang phục nào bán trên Amazon cũng là đối tượng của Prime Wardrobe. Các mặt hàng áp dụng chương trình sẽ được đánh dấu bằng logo. Theo video quảng bá, Amazon đang có hơn 1 triệu mặt hàng có đánh dấu bằng logo.
511Vote
41Vote
32Vote
22Vote
19Vote
3.125
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.