Tesla Muốn Phát Triển Dịch Vụ Âm Nhạc

24 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 18088)
Tesla Muốn Phát Triển Dịch Vụ Âm Nhạc
Tesla Muốn Phát Triển Dịch Vụ Âm Nhạc
Khoảng cuối tháng 06/2017, một số nguồn tin từ ngành công nghiệp âm nhạc cho biết, Tesla đã có những buổi hội đàm với tất các các nhãn hiệu lớn về việc cấp quyền sử dụng cho một dịch vụ âm nhạc độc quyền, có thể sẽ được cài đặt trên xe của Tesla.

Các mẫu xe Tesla hiện đều được trang bị rất nhiều công nghệ cùng kết nối Internet. Nên hoàn toàn dễ hiểu khi Tesla muốn bổ sung thêm một dịch vụ âm nhạc vào chiếc xe của hãng. Các nguồn tin trên không đề cập chi tiết về tham vọng của Tesla, nhưng cho biết công ty có thể cung cấp nhiều lớp dịch vụ, bắt đầu bằng một kênh radio trên web tương tự như Pandora.

Tuy nhiên, vấn đề là tại sao Tesla không tích hợp các dịch vụ hiện có như Spotify hay Apple Music vào các mẫu xe của hãng, đặc biệt là khi Tesla đã từng hợp tác với Spotify để bán xe ở bên ngoài thị trường Mỹ?


Phát ngôn viên của Tesla chia sẻ: “Chúng tôi nghĩ rằng cần phải có một trải ngiệm đặc biệt trên xe để khách hàng của Tesla có thể nghe nhạc mình muốn từ bất kỳ nguồn nào mà họ chọn. Mục tiêu của chúng tôi chỉ đơn giản là mang lại hạnh phúc tối đa cho khách hàng”.

Nếu Tesla muốn cung cấp âm nhạc cho khách hàng, trước tiên họ phải đưa ra những hợp đồng hấp dẫn cho các đơn vị cung cấp nhạc. Trong tháng 01/2017, Tesla đã bán ra 100,000 chiếc xe, đến tháng 06/2017, hãng đã nhận được 400,000 đơn đặt hàng cho mẫu Model 3 dự kiến ra mắt vào mùa hè 2017.

Có thể thấy, ngay cả khi cung cấp cho toàn bộ khách hàng mua xe từ trước tới nay, số lượng người dùng dịch vụ âm nhạc của Tesla cũng sẽ không thể bằng con số 50 triệu thuê bao của Spotify và 27 triệu thuê bao của Apple Music hiện có.
529Vote
424Vote
35Vote
29Vote
136Vote
3103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)