Tesla Muốn Phát Triển Dịch Vụ Âm Nhạc

24 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 18161)
Tesla Muốn Phát Triển Dịch Vụ Âm Nhạc
Tesla Muốn Phát Triển Dịch Vụ Âm Nhạc
Khoảng cuối tháng 06/2017, một số nguồn tin từ ngành công nghiệp âm nhạc cho biết, Tesla đã có những buổi hội đàm với tất các các nhãn hiệu lớn về việc cấp quyền sử dụng cho một dịch vụ âm nhạc độc quyền, có thể sẽ được cài đặt trên xe của Tesla.

Các mẫu xe Tesla hiện đều được trang bị rất nhiều công nghệ cùng kết nối Internet. Nên hoàn toàn dễ hiểu khi Tesla muốn bổ sung thêm một dịch vụ âm nhạc vào chiếc xe của hãng. Các nguồn tin trên không đề cập chi tiết về tham vọng của Tesla, nhưng cho biết công ty có thể cung cấp nhiều lớp dịch vụ, bắt đầu bằng một kênh radio trên web tương tự như Pandora.

Tuy nhiên, vấn đề là tại sao Tesla không tích hợp các dịch vụ hiện có như Spotify hay Apple Music vào các mẫu xe của hãng, đặc biệt là khi Tesla đã từng hợp tác với Spotify để bán xe ở bên ngoài thị trường Mỹ?


Phát ngôn viên của Tesla chia sẻ: “Chúng tôi nghĩ rằng cần phải có một trải ngiệm đặc biệt trên xe để khách hàng của Tesla có thể nghe nhạc mình muốn từ bất kỳ nguồn nào mà họ chọn. Mục tiêu của chúng tôi chỉ đơn giản là mang lại hạnh phúc tối đa cho khách hàng”.

Nếu Tesla muốn cung cấp âm nhạc cho khách hàng, trước tiên họ phải đưa ra những hợp đồng hấp dẫn cho các đơn vị cung cấp nhạc. Trong tháng 01/2017, Tesla đã bán ra 100,000 chiếc xe, đến tháng 06/2017, hãng đã nhận được 400,000 đơn đặt hàng cho mẫu Model 3 dự kiến ra mắt vào mùa hè 2017.

Có thể thấy, ngay cả khi cung cấp cho toàn bộ khách hàng mua xe từ trước tới nay, số lượng người dùng dịch vụ âm nhạc của Tesla cũng sẽ không thể bằng con số 50 triệu thuê bao của Spotify và 27 triệu thuê bao của Apple Music hiện có.
529Vote
424Vote
35Vote
29Vote
136Vote
3103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2020
Nhóm các nhà khoa học đến từ Đại học Cardiff, Xứ Wales cho biết họ vừa phát hiện ra một phần mới trong hệ thống miễn dịch của chúng ta có thể được khai thác để điều trị tất cả các loại bệnh ung thư.
02 Tháng Hai 2020
Theo trang Wall Street Journal, Cục quản lý an toàn giao thông Mỹ đã nhận được “một bức thư kiến nghị thu thập 127 ý kiến phàn nàn và kêu gọi tổ chức một cuộc điều tra”.
01 Tháng Hai 2020
Thái tử Arab Saudi được cho là gửi tin nhắn chứa mã độc cho Jeff Bezos, ông chủ Amazon, khiến điện thoại ông bị hack năm 2018.
01 Tháng Hai 2020
Chính phủ Anh sẽ không ân xá tù nhân khủng bố cũng như tăng án với loại tội phạm này sau vụ đâm dao Cầu London.
31 Tháng Giêng 2020
Thương mại toàn cầu, biến đổi khí hậu và tương lai của các công ty công nghệ sẽ được bàn bạc nhiều trong Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2020.
31 Tháng Giêng 2020
CDC đã xác nhận trường hợp đầu tiên mắc virus corona bùng phát từ Vũ Hán ở bang Washington.