Tesla Muốn Phát Triển Dịch Vụ Âm Nhạc

24 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 18245)
Tesla Muốn Phát Triển Dịch Vụ Âm Nhạc
Tesla Muốn Phát Triển Dịch Vụ Âm Nhạc
Khoảng cuối tháng 06/2017, một số nguồn tin từ ngành công nghiệp âm nhạc cho biết, Tesla đã có những buổi hội đàm với tất các các nhãn hiệu lớn về việc cấp quyền sử dụng cho một dịch vụ âm nhạc độc quyền, có thể sẽ được cài đặt trên xe của Tesla.

Các mẫu xe Tesla hiện đều được trang bị rất nhiều công nghệ cùng kết nối Internet. Nên hoàn toàn dễ hiểu khi Tesla muốn bổ sung thêm một dịch vụ âm nhạc vào chiếc xe của hãng. Các nguồn tin trên không đề cập chi tiết về tham vọng của Tesla, nhưng cho biết công ty có thể cung cấp nhiều lớp dịch vụ, bắt đầu bằng một kênh radio trên web tương tự như Pandora.

Tuy nhiên, vấn đề là tại sao Tesla không tích hợp các dịch vụ hiện có như Spotify hay Apple Music vào các mẫu xe của hãng, đặc biệt là khi Tesla đã từng hợp tác với Spotify để bán xe ở bên ngoài thị trường Mỹ?


Phát ngôn viên của Tesla chia sẻ: “Chúng tôi nghĩ rằng cần phải có một trải ngiệm đặc biệt trên xe để khách hàng của Tesla có thể nghe nhạc mình muốn từ bất kỳ nguồn nào mà họ chọn. Mục tiêu của chúng tôi chỉ đơn giản là mang lại hạnh phúc tối đa cho khách hàng”.

Nếu Tesla muốn cung cấp âm nhạc cho khách hàng, trước tiên họ phải đưa ra những hợp đồng hấp dẫn cho các đơn vị cung cấp nhạc. Trong tháng 01/2017, Tesla đã bán ra 100,000 chiếc xe, đến tháng 06/2017, hãng đã nhận được 400,000 đơn đặt hàng cho mẫu Model 3 dự kiến ra mắt vào mùa hè 2017.

Có thể thấy, ngay cả khi cung cấp cho toàn bộ khách hàng mua xe từ trước tới nay, số lượng người dùng dịch vụ âm nhạc của Tesla cũng sẽ không thể bằng con số 50 triệu thuê bao của Spotify và 27 triệu thuê bao của Apple Music hiện có.
529Vote
424Vote
35Vote
29Vote
136Vote
3103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Nhiều người yêu đồ ngọt. Đó là một thực tế không thể chối cãi.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, cựu ngoại trưởng Kissinger cảnh báo thương chiến Mỹ - Trung nếu leo thang có thể biến thành xung đột vũ trang tệ hơn Thế Chiến I.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Nga đã thông qua luật cấm bán các thiết bị không được cài sẵn các phần mềm do Nga sản xuất. Đạo luật sẽ có hiệu lực từ tháng 07/2020, bao gồm smartphone, máy tính và smartTV.
24 Tháng Mười Một 2019
Lần đầu tiên, khoa học “tận mắt” chứng kiến sự kiện sáng nhất Vũ trụ, gây ra bởi hai vụ nổ khổng lồ tới từ những thiên hà xa xôi cách Trái Đất 5 tỷ năm ánh sáng.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Lục quân Mỹ tham gia đánh giá độ bảo mật của TikTok sau khi nhiều nghị sĩ lo ngại ứng dụng có thể "đe dọa an ninh quốc gia".
24 Tháng Mười Một 2019
Lãnh đạo Triều Tiên không nhận lời mời của Tổng thống Moon Jae-in dự hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN ở Busan vì "quan hệ căng thẳng".