Tesla Muốn Phát Triển Dịch Vụ Âm Nhạc

24 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 18317)
Tesla Muốn Phát Triển Dịch Vụ Âm Nhạc
Tesla Muốn Phát Triển Dịch Vụ Âm Nhạc
Khoảng cuối tháng 06/2017, một số nguồn tin từ ngành công nghiệp âm nhạc cho biết, Tesla đã có những buổi hội đàm với tất các các nhãn hiệu lớn về việc cấp quyền sử dụng cho một dịch vụ âm nhạc độc quyền, có thể sẽ được cài đặt trên xe của Tesla.

Các mẫu xe Tesla hiện đều được trang bị rất nhiều công nghệ cùng kết nối Internet. Nên hoàn toàn dễ hiểu khi Tesla muốn bổ sung thêm một dịch vụ âm nhạc vào chiếc xe của hãng. Các nguồn tin trên không đề cập chi tiết về tham vọng của Tesla, nhưng cho biết công ty có thể cung cấp nhiều lớp dịch vụ, bắt đầu bằng một kênh radio trên web tương tự như Pandora.

Tuy nhiên, vấn đề là tại sao Tesla không tích hợp các dịch vụ hiện có như Spotify hay Apple Music vào các mẫu xe của hãng, đặc biệt là khi Tesla đã từng hợp tác với Spotify để bán xe ở bên ngoài thị trường Mỹ?


Phát ngôn viên của Tesla chia sẻ: “Chúng tôi nghĩ rằng cần phải có một trải ngiệm đặc biệt trên xe để khách hàng của Tesla có thể nghe nhạc mình muốn từ bất kỳ nguồn nào mà họ chọn. Mục tiêu của chúng tôi chỉ đơn giản là mang lại hạnh phúc tối đa cho khách hàng”.

Nếu Tesla muốn cung cấp âm nhạc cho khách hàng, trước tiên họ phải đưa ra những hợp đồng hấp dẫn cho các đơn vị cung cấp nhạc. Trong tháng 01/2017, Tesla đã bán ra 100,000 chiếc xe, đến tháng 06/2017, hãng đã nhận được 400,000 đơn đặt hàng cho mẫu Model 3 dự kiến ra mắt vào mùa hè 2017.

Có thể thấy, ngay cả khi cung cấp cho toàn bộ khách hàng mua xe từ trước tới nay, số lượng người dùng dịch vụ âm nhạc của Tesla cũng sẽ không thể bằng con số 50 triệu thuê bao của Spotify và 27 triệu thuê bao của Apple Music hiện có.
529Vote
424Vote
35Vote
29Vote
136Vote
3103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft ra mắt Surface Pro 7, dòng máy tính 2 trong 1 mới nhất của hãng, hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp. Về tổng thể, Microsoft vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống với màn hình 12.3 inch, nhưng phần cứng bên trong được nâng cấp và đặc biệt là sự có mặt của cổng USB-C.
04 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, cùng với Surface Laptop 3 và Surface Pro 7, Microsoft cũng ra mắt chiếc Surface Pro X. Có thể coi Surface Pro X là một chiếc Surface Pro với vẻ ngoài cao cấp hơn, nhỏ gọn hơn và quan trọng nhất: nó sử dụng chip ARM.
03 Tháng Mười 2019
“Hệ điều hành không còn là ưu tiên số một đối với công ty chúng tôi nữa” - thông điệp mà CEO Microsoft, ông Satya Nadella muốn gửi gắm tại sự kiện phần cứng diễn ra vào đầu tháng 10/2019.
03 Tháng Mười 2019
Năm 2018, thông qua việc phân tích cột nước phun lên từ mặt trăng Enceladus của Sao Thổ, các nhà khoa học tìm ra phân tử hữu cơ phức tạp - bằng chứng cho thấy sự sống có thể tồn tại trên bề mặt Enceladus. Tiếp tục phân tích dữ liệu thu được, NASA phát hiện ra thêm những điều đáng chú ý khác.
03 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang Nikkei, Samsung Electronics sẽ đóng cửa nhà máy sản xuất điện thoại cuối cùng tại thành phố Huệ Châu, Trung Quốc. Bước đi đánh dấu sự rút lui hoàn toàn của Samsung khỏi Trung Quốc.
03 Tháng Mười 2019
Tuần thứ mười khi Maria Santa Maria mang thai đứa con thứ ba của cô, các bác sĩ phát hiện ra cậu bé bị mắc một khiếm khuyết hết sức nguy hiểm: Exencephaly hay còn gọi là bệnh nồi lão, thai vô sọ.