Tesla Muốn Phát Triển Dịch Vụ Âm Nhạc

24 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 18343)
Tesla Muốn Phát Triển Dịch Vụ Âm Nhạc
Tesla Muốn Phát Triển Dịch Vụ Âm Nhạc
Khoảng cuối tháng 06/2017, một số nguồn tin từ ngành công nghiệp âm nhạc cho biết, Tesla đã có những buổi hội đàm với tất các các nhãn hiệu lớn về việc cấp quyền sử dụng cho một dịch vụ âm nhạc độc quyền, có thể sẽ được cài đặt trên xe của Tesla.

Các mẫu xe Tesla hiện đều được trang bị rất nhiều công nghệ cùng kết nối Internet. Nên hoàn toàn dễ hiểu khi Tesla muốn bổ sung thêm một dịch vụ âm nhạc vào chiếc xe của hãng. Các nguồn tin trên không đề cập chi tiết về tham vọng của Tesla, nhưng cho biết công ty có thể cung cấp nhiều lớp dịch vụ, bắt đầu bằng một kênh radio trên web tương tự như Pandora.

Tuy nhiên, vấn đề là tại sao Tesla không tích hợp các dịch vụ hiện có như Spotify hay Apple Music vào các mẫu xe của hãng, đặc biệt là khi Tesla đã từng hợp tác với Spotify để bán xe ở bên ngoài thị trường Mỹ?


Phát ngôn viên của Tesla chia sẻ: “Chúng tôi nghĩ rằng cần phải có một trải ngiệm đặc biệt trên xe để khách hàng của Tesla có thể nghe nhạc mình muốn từ bất kỳ nguồn nào mà họ chọn. Mục tiêu của chúng tôi chỉ đơn giản là mang lại hạnh phúc tối đa cho khách hàng”.

Nếu Tesla muốn cung cấp âm nhạc cho khách hàng, trước tiên họ phải đưa ra những hợp đồng hấp dẫn cho các đơn vị cung cấp nhạc. Trong tháng 01/2017, Tesla đã bán ra 100,000 chiếc xe, đến tháng 06/2017, hãng đã nhận được 400,000 đơn đặt hàng cho mẫu Model 3 dự kiến ra mắt vào mùa hè 2017.

Có thể thấy, ngay cả khi cung cấp cho toàn bộ khách hàng mua xe từ trước tới nay, số lượng người dùng dịch vụ âm nhạc của Tesla cũng sẽ không thể bằng con số 50 triệu thuê bao của Spotify và 27 triệu thuê bao của Apple Music hiện có.
529Vote
424Vote
35Vote
29Vote
136Vote
3103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Apple chính thức bán iPad Pro refurbished (phiên bản 2018) tại một số quốc gia Châu Âu: Anh, Ireland, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Áo, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sỹ.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, ngay trước khi Apple ra mắt iPhone mới vào ngày 10/09/2019, tổ chức người lao động China Labor Watch đã công khai báo cáo điều tra điều kiện làm việc tại các nhà máy sản xuất iPhone của Foxconn tại Trung Quốc.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh dịch Hoa Kỳ (CDC) đã ban hành một cảnh báo đến người dân, khuyến cáo họ không nên hút thuốc lá điện tử - cho đến khi cơ quan điều tra ra nguyên nhân của các ca bệnh phổi bí ẩn có liên quan.
10 Tháng Chín 2019
Ngày 10/09/2018, Jack Ma bất ngờ tuyên bố rằng ông sẽ nghỉ hưu vào năm 2019, vì muốn dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn để làm từ thiện với ý tưởng thành lập một quỹ mang tên ông tập trung vào giáo dục theo bước đi của Bill Gates.
10 Tháng Chín 2019
Chúng ta có thể nhìn được bao xa?
10 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Greg Joswiak, Phó chủ tịch marketing sản phẩm của Apple, trong một cuộc phỏng vấn về bảo mật sinh trắc học và "tai thỏ" trên iPhone, đã đề cao Face ID và Touch ID của hãng. Ông cho biết Face ID sẽ được mang lên nhiều thiết bị của Apple hơn, và Touch ID sẽ tiếp tục được phát triển chứ không bị loại bỏ hoàn toàn như nhiều đồn đoán trước đây.