Samsung Ra Mắt Galaxy Folder 2

24 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 21755)
Samsung Ra Mắt Galaxy Folder 2
Samsung Ra Mắt Galaxy Folder 2
Khoảng cuối tháng 06/2017, Samsung chính thức ra mắt smartphone nắp gập chạy Android có tên gọi là Galaxy Folder 2, là thế hệ kế nhiệm Galaxy Folder ra mắt hồi năm 2013.

Samsung cho biết, Galaxy Folder 2 có thiết kế khá cổ điển và nổi bật với vật liệu kim loại. Trước khi smartphone xuất hiện, hầu hết điện thoại cơ bản được bán ra đều có thiết kế nắp gập.

Samsung Galaxy Folder 2 được trang bị vi xử lý Snapdragon 425, xung nhịp 1.4 GHz, RAM 2GB, dung lượng pin 1,950 mAh, có thể tháo rời. Máy có bộ nhớ trong 16 GB nhưng có hỗ trợ thẻ nhớ microsSD giúp mở rộng tối đa đến 256 GB. Máy có camera chính 8 MP, camera phụ 5 MP.

Samsung tự hào giới thiệu về màn hình 3.8 inch của Galaxy Folder 2 có chất lượng hiển thị tốt, giúp người dùng dễ dàng xem văn bản, hình ảnh và video. Ngoài ra, bàn phím của máy có kích thước lớn hơn so với Galaxy Folder thế hệ tiền nhiệm. Máy cũng có nút vật lý riêng cho danh bạ, nhắn tin và camera. Đặc biệt, Galaxy Folder 2 còn có một widget cho phép người dùng theo dõi lưu lượng duyệt web. Người dùng còn có thể tùy chỉnh kích thước font chữ và biểu tượng ứng dụng. Máy được hỗ trợ 15 nhạc chuông.

Samsung Galaxy Folder 2 có hai phiên bản, trong đó một phiên bản có kết nối 3D và một phiên bản hỗ trợ 4G LTE. Máy sẽ có hai tùy chọn màu đen và hồng, được bán ra tại thị trường Hàn Quốc với mức giá khoảng 260 USD.
593Vote
41Vote
311Vote
211Vote
114Vote
4.1130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.