Samsung Ra Mắt Galaxy Folder 2

24 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 21881)
Samsung Ra Mắt Galaxy Folder 2
Samsung Ra Mắt Galaxy Folder 2
Khoảng cuối tháng 06/2017, Samsung chính thức ra mắt smartphone nắp gập chạy Android có tên gọi là Galaxy Folder 2, là thế hệ kế nhiệm Galaxy Folder ra mắt hồi năm 2013.

Samsung cho biết, Galaxy Folder 2 có thiết kế khá cổ điển và nổi bật với vật liệu kim loại. Trước khi smartphone xuất hiện, hầu hết điện thoại cơ bản được bán ra đều có thiết kế nắp gập.

Samsung Galaxy Folder 2 được trang bị vi xử lý Snapdragon 425, xung nhịp 1.4 GHz, RAM 2GB, dung lượng pin 1,950 mAh, có thể tháo rời. Máy có bộ nhớ trong 16 GB nhưng có hỗ trợ thẻ nhớ microsSD giúp mở rộng tối đa đến 256 GB. Máy có camera chính 8 MP, camera phụ 5 MP.

Samsung tự hào giới thiệu về màn hình 3.8 inch của Galaxy Folder 2 có chất lượng hiển thị tốt, giúp người dùng dễ dàng xem văn bản, hình ảnh và video. Ngoài ra, bàn phím của máy có kích thước lớn hơn so với Galaxy Folder thế hệ tiền nhiệm. Máy cũng có nút vật lý riêng cho danh bạ, nhắn tin và camera. Đặc biệt, Galaxy Folder 2 còn có một widget cho phép người dùng theo dõi lưu lượng duyệt web. Người dùng còn có thể tùy chỉnh kích thước font chữ và biểu tượng ứng dụng. Máy được hỗ trợ 15 nhạc chuông.

Samsung Galaxy Folder 2 có hai phiên bản, trong đó một phiên bản có kết nối 3D và một phiên bản hỗ trợ 4G LTE. Máy sẽ có hai tùy chọn màu đen và hồng, được bán ra tại thị trường Hàn Quốc với mức giá khoảng 260 USD.
593Vote
41Vote
311Vote
211Vote
114Vote
4.1130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Facebook cho biết đã xóa nhiều tài khoản từ Nga, Ukraine, Thái Lan và Honduras trong đợt truy quét chống lại các hành vi giả mạo.
28 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Apple và Intel cùng thông báo rằng Apple sẽ mua lại "một phần lớn" mảng modem (bộ thu nhận tín hiệu mạng di động) cho smartphone của Intel với giá 1 tỷ USD. Theo đó, khoảng 2,200 nhân viên Intel sẽ gia nhập đội ngũ Apple, đồng thời chuyển giao các tài sản trí tuệ cũng như máy móc, công cụ dụng cụ phục vụ cho việc nghiên cứu phát triển. Việc mua bán dự kiến sẽ hoàn thành trước năm 2019.
26 Tháng Bảy 2019
Trong thần thoại Hy Lạp, khi cuộc chiến kéo dài 10 năm vẫn không hạ được thành Troy, vua Odysseus đã nghĩ ra một kế. Ông làm một con ngựa khổng lồ bằng gỗ, giấu các chiến binh Hy Lạp vào bên trong và gửi nó đến thành Troy như một món quà. Con ngựa được kéo vào thành không chút nghi ngờ. Đêm đến, khi quân lính trong thành đã ăn mừng no say, những chiến binh Hy Lạp mới phá ngựa và đột kích. Vậy là, một con ngựa gỗ khổng lồ được ngụy trang đã giúp Odysseus kết thúc trận chiến kéo dài 10 năm, hạ thành Troy chỉ sau 1 đêm.
26 Tháng Bảy 2019
Trở thành công ty mạng xã hội lớn nhất thế giới với khoảng 2.7 tỷ người dùng trên tất cả các ứng dụng phổ biến nhất của hãng, dường như Facebook đã có vị trí bất khả xâm phạm. Bất chấp các mối đe dọa đến hoạt động kinh doanh của công ty, thậm chí cả án phạt 5 tỷ USD từ Ủy ban Thương mại Mỹ FTC do các bê bối về quyền riêng tư người dùng, doanh thu công ty vẫn tăng trưởng 26% trong năm 2018 và lượng người dùng tích cực tăng 8%.
26 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang CNET, Samsung tuyên bố đã khắc phục được các lỗi thiết kế của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold, và sẽ sớm bán ra thị trường. Bốn tháng sau khi hoãn lại ngày phát hành, Samsung hiện cho biết Galaxy Fold sẽ được lên kệ vào một ngày chưa xác định trong tháng 09/2019.
26 Tháng Bảy 2019
Bất chấp số tiền kỷ lục, các thành viên Đảng Dân chủ và Cộng hòa đều chỉ trích nó sau khi thông tin ban đầu về án phạt bị lộ. Họ cho rằng Facebook nên bị buộc phải thay đổi cơ cấu nhằm kiềm chế quyền lực của công ty.