Samsung Ra Mắt Galaxy Folder 2

24 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 21905)
Samsung Ra Mắt Galaxy Folder 2
Samsung Ra Mắt Galaxy Folder 2
Khoảng cuối tháng 06/2017, Samsung chính thức ra mắt smartphone nắp gập chạy Android có tên gọi là Galaxy Folder 2, là thế hệ kế nhiệm Galaxy Folder ra mắt hồi năm 2013.

Samsung cho biết, Galaxy Folder 2 có thiết kế khá cổ điển và nổi bật với vật liệu kim loại. Trước khi smartphone xuất hiện, hầu hết điện thoại cơ bản được bán ra đều có thiết kế nắp gập.

Samsung Galaxy Folder 2 được trang bị vi xử lý Snapdragon 425, xung nhịp 1.4 GHz, RAM 2GB, dung lượng pin 1,950 mAh, có thể tháo rời. Máy có bộ nhớ trong 16 GB nhưng có hỗ trợ thẻ nhớ microsSD giúp mở rộng tối đa đến 256 GB. Máy có camera chính 8 MP, camera phụ 5 MP.

Samsung tự hào giới thiệu về màn hình 3.8 inch của Galaxy Folder 2 có chất lượng hiển thị tốt, giúp người dùng dễ dàng xem văn bản, hình ảnh và video. Ngoài ra, bàn phím của máy có kích thước lớn hơn so với Galaxy Folder thế hệ tiền nhiệm. Máy cũng có nút vật lý riêng cho danh bạ, nhắn tin và camera. Đặc biệt, Galaxy Folder 2 còn có một widget cho phép người dùng theo dõi lưu lượng duyệt web. Người dùng còn có thể tùy chỉnh kích thước font chữ và biểu tượng ứng dụng. Máy được hỗ trợ 15 nhạc chuông.

Samsung Galaxy Folder 2 có hai phiên bản, trong đó một phiên bản có kết nối 3D và một phiên bản hỗ trợ 4G LTE. Máy sẽ có hai tùy chọn màu đen và hồng, được bán ra tại thị trường Hàn Quốc với mức giá khoảng 260 USD.
593Vote
41Vote
311Vote
211Vote
114Vote
4.1130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo tài liệu nội bộ phát cho Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền Apple (AASP), Apple đã phát hiện vấn đề với bảng mạch logic trên MacBook Air 2018. Công ty sẽ thay miễn phí linh kiện bị lỗi trên các máy bị ảnh hưởng, đồng thời gửi email đến khách hàng để thông báo thiết bị của họ thuộc diện thay bảng mạch logic. Công ty không nêu chi tiết lỗi hay biểu hiện của lỗi là gì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, UAE, một quốc gia Trung Đông vốn rất dồi dào trữ lượng dầu mỏ đã đưa vào vận hành nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất thế giới, có tên là Noor Abu Dhabi. Quy mô của nhà máy bao gồm 3.2 triệu tấm pin Mặt Trời cho ra công suất lớn nhất đạt 1.177 megawatts (MW). Nó lớn hơn rất nhiều so với công suất 569MW của nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất tại Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo báo chí địa phương, chính phủ Iran đổ lỗi cho máy đào tiền ảo khiến cho lưới điện trở nên mất ổn định. Truyền thông Iran dẫn lời ông Mostafa Rajabi Mashhadi, người phát ngôn Bộ Năng lượng, cho biết tiêu thụ điện tăng 7% chỉ riêng trong tháng 06/2019.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Facebook đã trình diễn khả năng tái tạo gương mặt 3D với đầy đủ biểu cảm chân thực nhưng chỉ cần sử dụng một bộ kính VR di động. Để đạt được thành tựu mới, các lập trình viên đã thiết kế một mạng lưới thần kinh học hỏi sự thay đổi của các nhóm cơ và nếp nhăn của da trên gương mặt, từ đó tối ưu thuật toán nhằm giảm thiểu số lượng thiết bị cần có để tái tạo một gương mặt bất kì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, AMD đã lên tiếng phủ nhận tính chính xác trong báo cáo của Wall Street Journal cáo buộc liên doanh của họ với các công ty Trung Quốc đã cho phép họ truy cập vào các công nghệ bộ xử lý cao cấp có thể có các ứng dụng trong lĩnh vực quân sự. AMD khẳng định hãng làm mọi thứ đúng đắn và minh bạch, cũng như không vi phạm quy định của Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Những tin nhắn mã hóa đầu cuối vẫn được sử dụng trong các ứng dụng như WhatsApp, iMessage hay Facebook Messenger, nhằm bảo mật nội dung tin nhắn của người dùng. Ngay cả các công ty công nghệ cung cấp dịch vụ cũng không thể đọc được nội dung của những tin nhắn được mã hóa, vì vậy các cơ quan thực thi pháp luật cũng không thể kiểm soát được.