Samsung Ra Mắt Galaxy Folder 2

24 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 21186)
Samsung Ra Mắt Galaxy Folder 2
Samsung Ra Mắt Galaxy Folder 2
Khoảng cuối tháng 06/2017, Samsung chính thức ra mắt smartphone nắp gập chạy Android có tên gọi là Galaxy Folder 2, là thế hệ kế nhiệm Galaxy Folder ra mắt hồi năm 2013.

Samsung cho biết, Galaxy Folder 2 có thiết kế khá cổ điển và nổi bật với vật liệu kim loại. Trước khi smartphone xuất hiện, hầu hết điện thoại cơ bản được bán ra đều có thiết kế nắp gập.

Samsung Galaxy Folder 2 được trang bị vi xử lý Snapdragon 425, xung nhịp 1.4 GHz, RAM 2GB, dung lượng pin 1,950 mAh, có thể tháo rời. Máy có bộ nhớ trong 16 GB nhưng có hỗ trợ thẻ nhớ microsSD giúp mở rộng tối đa đến 256 GB. Máy có camera chính 8 MP, camera phụ 5 MP.

Samsung tự hào giới thiệu về màn hình 3.8 inch của Galaxy Folder 2 có chất lượng hiển thị tốt, giúp người dùng dễ dàng xem văn bản, hình ảnh và video. Ngoài ra, bàn phím của máy có kích thước lớn hơn so với Galaxy Folder thế hệ tiền nhiệm. Máy cũng có nút vật lý riêng cho danh bạ, nhắn tin và camera. Đặc biệt, Galaxy Folder 2 còn có một widget cho phép người dùng theo dõi lưu lượng duyệt web. Người dùng còn có thể tùy chỉnh kích thước font chữ và biểu tượng ứng dụng. Máy được hỗ trợ 15 nhạc chuông.

Samsung Galaxy Folder 2 có hai phiên bản, trong đó một phiên bản có kết nối 3D và một phiên bản hỗ trợ 4G LTE. Máy sẽ có hai tùy chọn màu đen và hồng, được bán ra tại thị trường Hàn Quốc với mức giá khoảng 260 USD.
593Vote
41Vote
311Vote
211Vote
114Vote
4.1130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2020
Mỹ tuyên bố rút khỏi hiệp ước giám sát không phận đã ký với 34 nước, 6 tháng sau khi Trump cáo buộc Nga nhiều lần vi phạm thỏa thuận.
22 Tháng Mười Một 2020
Các doanh nghiệp Mỹ tại Trung Quốc hy vọng ông Biden sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi hơn khi mối quan hệ của hai cường quốc ổn định sau 4 năm “sáng nắng chiều mưa”.
22 Tháng Mười Một 2020
Georgia sẽ tiến hành thêm một cuộc kiểm phiếu lại lần 2, sau khi chiến dịch tranh cử của Trump đưa ra yêu cầu vào hôm thứ Bảy (21/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (23/11/2020), Đặc phái viên của WHO về Covid-19 đã đưa ra dự đoán về đợt sóng lây nhiễm thứ ba sẽ bùng phát ở Châu Âu vào đầu năm 2021.
20 Tháng Mười Một 2020
Hầu hết các cụm sao đều gây ấn tượng đặc biệt. Riêng các cụm mở NGC 869 và NGC 884 có thể được coi là “ấn tượng gấp đôi”.
19 Tháng Mười Một 2020
Hơn một tuần sau khi truyền thông tuyên bố Joseph R. Biden Jr. là người thắng cử, Thống đốc Oklahoma Kevin Stitt vẫn chưa công khai thừa nhận kết quả.