LG Innotek Đang Hướng Đến Sản Xuất Bo Mạch Chủ Cho iPhone 9

28 Tháng Sáu 201712:00 SA(Xem: 20916)
LG Innotek Đang Hướng Đến Sản Xuất Bo Mạch Chủ Cho iPhone 9
blank

Khoảng cuối tháng 06/2017, nguồn tin nội bộ LG Innotek cho biết sẽ bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt bo mạch in dạng dẻo vào năm 2018, nhằm trở thành một trong những nhà sản xuất cung cấp bảng mạch lớn nhất của iPhone 9.

 

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng LG Innotek đang gần hoàn thiện quá trình phát triển của bo mạch in dạng dẻo đầu tiên của hãng, và nhiều khả năng sẽ mang đến sự đột phá mới trong lĩnh vực bo mạch vào nửa cuối năm 2017. LG Innotek đang nỗ lực để trở thành nhà phân phối bảng mạch lớn nhất cho cả Apple và cả LG Electronics. Đồng thời, LG Innotek sẽ bước vào lĩnh vực mà Samsung đang thống trị; toàn bộ linh kiện bo mạch của iPhone 8 trong năm 2017 đều do Samsung chịu trách nhiệm sản xuất.

 

LG Innotek được cho là sẽ đưa dây chuyền sản xuất bo mạch in dẻo cho smartphone vào năm 2018. Với hy vọng trở thành nguồn phân phối cho iPhone của Apple, LG Innotek sẽ phải cạnh tranh với Samsung Electro-Mechanics.

 

Theo nguồn tin, LG Innotek đã gần hoàn thiện quá trình phát triển bo mạch in dạng dẻo và nhiều khả năng sẽ gây chấn động trong giới chuyên môn vào nửa cuối năm 2017. LG Innotek đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất chính cho cả Apple và công ty anh em LG Electronics. Việc Apple chuyển sang sử dụng tấm nền OLED cho iPhone 8 trong năm 2017 đã khiến hãng buộc phải thay đổi mã nguồn của bo mạch chủ vì chúng không còn tương thích với màn hình mới.

 

Thời gian ban đầu đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng thế hệ iPhone 2017 sẽ có màn hình cong tràn tương tự như dòng sản phẩm Galaxy S và Note của Samsung, nhưng gần đây đã có rất nhiều hình ảnh rò rỉ cho thấy màn hình của máy sẽ chỉ được vát cong 2.5D tương tự như iPhone 7. Hồi tháng 05/2017, một số nguồn tin khẳng định rằng Apple và Samsung đã đàm phán để sản xuất thế hệ smartphone tiếp theo sẽ có 2 màn hình OLED với kích thước mới là 5.28 inch và 6.46 inch.

518Vote
41Vote
316Vote
218Vote
16Vote
3.159
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Hơn ba phần tư công nhân cao tuổi là nhân viên không thường trực, nhân viên bán thời gian và nhân viên hợp đồng, là những người đầu tiên mất việc khi các doanh nghiệp chịu áp lực.
21 Tháng Năm 2020
Hai thượng nghị sĩ Mỹ đang đề xuất một dự luật lưỡng đảng nhằm trừng phạt các quan chức, thực thể Trung Quốc thực thi luật an ninh mới ở Hong Kong.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ đã đặt hàng trước 300 triệu liều vaccine thử nghiệm phòng ngừa Covid-19 của công ty AstraZeneca với cam kết chi 1.2 tỷ USD.
21 Tháng Năm 2020
Theo những hình ảnh xuất hiện trên Twitter và các trang tin công nghệ, một số vỏ hộp AirPods Pro đã được in dòng chữ "lắp ráp tại Việt Nam”.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ kêu gọi Trung Quốc tôn trọng quyền tự trị của Hong Kong, cảnh báo rằng luật an ninh quốc gia mới được đề xuất cho thành phố sẽ "gây bất ổn cao" và vấp phải sự phản đối toàn cầu.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ cho biết sẽ rút khỏi Hiệp Ước Bầu Trời Mở với 35 nước (Open Skies treaty) cho phép giám sát quân sự hàng không, với lý do là Nga nhiều lần vi phạm điều khoản trong hiệp ước.