LG Innotek Đang Hướng Đến Sản Xuất Bo Mạch Chủ Cho iPhone 9

28 Tháng Sáu 201712:00 SA(Xem: 21369)
LG Innotek Đang Hướng Đến Sản Xuất Bo Mạch Chủ Cho iPhone 9
blank

Khoảng cuối tháng 06/2017, nguồn tin nội bộ LG Innotek cho biết sẽ bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt bo mạch in dạng dẻo vào năm 2018, nhằm trở thành một trong những nhà sản xuất cung cấp bảng mạch lớn nhất của iPhone 9.

 

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng LG Innotek đang gần hoàn thiện quá trình phát triển của bo mạch in dạng dẻo đầu tiên của hãng, và nhiều khả năng sẽ mang đến sự đột phá mới trong lĩnh vực bo mạch vào nửa cuối năm 2017. LG Innotek đang nỗ lực để trở thành nhà phân phối bảng mạch lớn nhất cho cả Apple và cả LG Electronics. Đồng thời, LG Innotek sẽ bước vào lĩnh vực mà Samsung đang thống trị; toàn bộ linh kiện bo mạch của iPhone 8 trong năm 2017 đều do Samsung chịu trách nhiệm sản xuất.

 

LG Innotek được cho là sẽ đưa dây chuyền sản xuất bo mạch in dẻo cho smartphone vào năm 2018. Với hy vọng trở thành nguồn phân phối cho iPhone của Apple, LG Innotek sẽ phải cạnh tranh với Samsung Electro-Mechanics.

 

Theo nguồn tin, LG Innotek đã gần hoàn thiện quá trình phát triển bo mạch in dạng dẻo và nhiều khả năng sẽ gây chấn động trong giới chuyên môn vào nửa cuối năm 2017. LG Innotek đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất chính cho cả Apple và công ty anh em LG Electronics. Việc Apple chuyển sang sử dụng tấm nền OLED cho iPhone 8 trong năm 2017 đã khiến hãng buộc phải thay đổi mã nguồn của bo mạch chủ vì chúng không còn tương thích với màn hình mới.

 

Thời gian ban đầu đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng thế hệ iPhone 2017 sẽ có màn hình cong tràn tương tự như dòng sản phẩm Galaxy S và Note của Samsung, nhưng gần đây đã có rất nhiều hình ảnh rò rỉ cho thấy màn hình của máy sẽ chỉ được vát cong 2.5D tương tự như iPhone 7. Hồi tháng 05/2017, một số nguồn tin khẳng định rằng Apple và Samsung đã đàm phán để sản xuất thế hệ smartphone tiếp theo sẽ có 2 màn hình OLED với kích thước mới là 5.28 inch và 6.46 inch.

518Vote
41Vote
316Vote
218Vote
16Vote
3.159
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.