LG Innotek Đang Hướng Đến Sản Xuất Bo Mạch Chủ Cho iPhone 9

28 Tháng Sáu 201712:00 SA(Xem: 20819)
LG Innotek Đang Hướng Đến Sản Xuất Bo Mạch Chủ Cho iPhone 9
blank

Khoảng cuối tháng 06/2017, nguồn tin nội bộ LG Innotek cho biết sẽ bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt bo mạch in dạng dẻo vào năm 2018, nhằm trở thành một trong những nhà sản xuất cung cấp bảng mạch lớn nhất của iPhone 9.

 

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng LG Innotek đang gần hoàn thiện quá trình phát triển của bo mạch in dạng dẻo đầu tiên của hãng, và nhiều khả năng sẽ mang đến sự đột phá mới trong lĩnh vực bo mạch vào nửa cuối năm 2017. LG Innotek đang nỗ lực để trở thành nhà phân phối bảng mạch lớn nhất cho cả Apple và cả LG Electronics. Đồng thời, LG Innotek sẽ bước vào lĩnh vực mà Samsung đang thống trị; toàn bộ linh kiện bo mạch của iPhone 8 trong năm 2017 đều do Samsung chịu trách nhiệm sản xuất.

 

LG Innotek được cho là sẽ đưa dây chuyền sản xuất bo mạch in dẻo cho smartphone vào năm 2018. Với hy vọng trở thành nguồn phân phối cho iPhone của Apple, LG Innotek sẽ phải cạnh tranh với Samsung Electro-Mechanics.

 

Theo nguồn tin, LG Innotek đã gần hoàn thiện quá trình phát triển bo mạch in dạng dẻo và nhiều khả năng sẽ gây chấn động trong giới chuyên môn vào nửa cuối năm 2017. LG Innotek đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất chính cho cả Apple và công ty anh em LG Electronics. Việc Apple chuyển sang sử dụng tấm nền OLED cho iPhone 8 trong năm 2017 đã khiến hãng buộc phải thay đổi mã nguồn của bo mạch chủ vì chúng không còn tương thích với màn hình mới.

 

Thời gian ban đầu đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng thế hệ iPhone 2017 sẽ có màn hình cong tràn tương tự như dòng sản phẩm Galaxy S và Note của Samsung, nhưng gần đây đã có rất nhiều hình ảnh rò rỉ cho thấy màn hình của máy sẽ chỉ được vát cong 2.5D tương tự như iPhone 7. Hồi tháng 05/2017, một số nguồn tin khẳng định rằng Apple và Samsung đã đàm phán để sản xuất thế hệ smartphone tiếp theo sẽ có 2 màn hình OLED với kích thước mới là 5.28 inch và 6.46 inch.

518Vote
41Vote
316Vote
218Vote
16Vote
3.159
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.