Google Đang Phát Triển Công Cụ Phục Vụ Cho Giáo Dục

27 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 18693)
Google Đang Phát Triển Công Cụ Phục Vụ Cho Giáo Dục
Google Đang Phát Triển Công Cụ Phục Vụ Cho Giáo Dục
Tháng 04/2017, Google đã giới thiệu công cụ Google Earth phiên bản mới, thêm vào đó là một số công cụ hỗ trợ giảng dạy khác giúp giáo viên có thể đưa học sinh tới khắp nơi trên thế giới mà không cần rời khỏi phòng học.

Công ty đã hợp tác với BBC để xây dựng một nền tảng số có tên gọi Voyager giúp học sinh khám phá những địa điểm nổi tiếng trên toàn cầu. Trong Hội thảo quốc tế về Xã hội và Công nghệ trong Giáo dục (ISTE), Google tuyên bố đã phát triển một nhóm công cụ mới và giới thiệu các trải nghiệm thực tế ảo dành riêng cho học sinh.

Tháng 06/2017, Google Earth phiên bản mới và ứng dụng Voyager đã thay đổi cả cách dạy và học, hứa hẹn một môi trường học tập mở hơn bao giờ hết trong thời đại kỹ thuật số. Mục tiêu của dự án là giúp học sinh có khả năng tư duy tốt hơn, và trở thành những công dân có trách nhiệm trong thời đại số khi tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh.

Google đã đưa vào 10 kịch bản mới trong nền tảng Voyager với sự hợp tác của National Geographic và PBS Education. Những kịch bản sẽ đi kèm với các hoạt động trong lớp học để giáo viên có thể hướng dẫn các em và các chuyên viên công nghệ của nhà trường có thể thêm Google Earth vào vùng Google for Education riêng của họ. Ngoài ra, Google hứa hẹn sẽ sớm ra mắt một ứng dụng tương tự khác là Expeditions, với hơn 600 chuyến tham quan thực địa dưới dạng thực tế ảo.
522Vote
40Vote
38Vote
26Vote
112Vote
3.348
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)