Thương Hiệu Thẻ Nhớ Lexar Đã Bị Đóng Cửa

28 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 18464)
Thương Hiệu Thẻ Nhớ Lexar Đã Bị Đóng Cửa
Thương Hiệu Thẻ Nhớ Lexar Đã Bị Đóng Cửa
Khoảng cuối tháng 06/2017, Micron Technology, công ty sở hữu thương hiệu Lexar, đã quyết định sẽ ngừng kinh doanh mảng bán lẻ các thiết bị lưu trữ di động. Micron Technology cũng cho biết có thể sẽ bán đi toàn bộ hoặc một phần mảng kinh doanh của Lexar cho một đơn vị khác.

Như vậy, trong tương lai gần, người dùng sẽ không còn nhìn thấy sản phẩm mới của Lexar được ra mắt. Lexar là thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị lưu trữ cá nhân với các sản phẩm chủ yếu là thẻ nhớ, đầu đọc thẻ, ổ nhớ USB flash cung cấp cho người dùng cuối.

Hồi năm 2006, Micron Technology đã mua lại Lexar Media với giá khoảng 688 triệu USD, nhằm đẩy mạnh các kênh bán lẻ. Từ năm 1996, Lexar được tách ra khỏi Cirrus Logic, công ty được biến đến với những sản phẩm chip DAC trong các thiết bị âm thanh kỹ thuật số.

Việc Micron Technology từ bỏ Lexar là do công ty muốn tập trung vào những thế mạnh sẵn có. Một số nguồn tin cho biết, các khách hàng lớn của Micron bao gồm Amazon và Google, các công ty đã mua nhiều bộ nhớ flash cho các thiết bị phần cứng của họ. Có lẽ vì vậy mà Micron không quá cần thiết đến mảng bán lẻ như Lexar. Thương hiệu Crucial vẫn sẽ tồn tại với các sản phẩm bán lẻ như RAM, SSD. Ngoài ra, Micron còn có một thương hiệu RAM hướng đến người dùng là game thủ là Ballistixgaming.
518Vote
42Vote
314Vote
215Vote
113Vote
362
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.