Thương Hiệu Thẻ Nhớ Lexar Đã Bị Đóng Cửa

28 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 18920)
Thương Hiệu Thẻ Nhớ Lexar Đã Bị Đóng Cửa
Thương Hiệu Thẻ Nhớ Lexar Đã Bị Đóng Cửa
Khoảng cuối tháng 06/2017, Micron Technology, công ty sở hữu thương hiệu Lexar, đã quyết định sẽ ngừng kinh doanh mảng bán lẻ các thiết bị lưu trữ di động. Micron Technology cũng cho biết có thể sẽ bán đi toàn bộ hoặc một phần mảng kinh doanh của Lexar cho một đơn vị khác.

Như vậy, trong tương lai gần, người dùng sẽ không còn nhìn thấy sản phẩm mới của Lexar được ra mắt. Lexar là thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị lưu trữ cá nhân với các sản phẩm chủ yếu là thẻ nhớ, đầu đọc thẻ, ổ nhớ USB flash cung cấp cho người dùng cuối.

Hồi năm 2006, Micron Technology đã mua lại Lexar Media với giá khoảng 688 triệu USD, nhằm đẩy mạnh các kênh bán lẻ. Từ năm 1996, Lexar được tách ra khỏi Cirrus Logic, công ty được biến đến với những sản phẩm chip DAC trong các thiết bị âm thanh kỹ thuật số.

Việc Micron Technology từ bỏ Lexar là do công ty muốn tập trung vào những thế mạnh sẵn có. Một số nguồn tin cho biết, các khách hàng lớn của Micron bao gồm Amazon và Google, các công ty đã mua nhiều bộ nhớ flash cho các thiết bị phần cứng của họ. Có lẽ vì vậy mà Micron không quá cần thiết đến mảng bán lẻ như Lexar. Thương hiệu Crucial vẫn sẽ tồn tại với các sản phẩm bán lẻ như RAM, SSD. Ngoài ra, Micron còn có một thương hiệu RAM hướng đến người dùng là game thủ là Ballistixgaming.
518Vote
42Vote
314Vote
215Vote
113Vote
362
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.