Thương Hiệu Thẻ Nhớ Lexar Đã Bị Đóng Cửa

28 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 18951)
Thương Hiệu Thẻ Nhớ Lexar Đã Bị Đóng Cửa
Thương Hiệu Thẻ Nhớ Lexar Đã Bị Đóng Cửa
Khoảng cuối tháng 06/2017, Micron Technology, công ty sở hữu thương hiệu Lexar, đã quyết định sẽ ngừng kinh doanh mảng bán lẻ các thiết bị lưu trữ di động. Micron Technology cũng cho biết có thể sẽ bán đi toàn bộ hoặc một phần mảng kinh doanh của Lexar cho một đơn vị khác.

Như vậy, trong tương lai gần, người dùng sẽ không còn nhìn thấy sản phẩm mới của Lexar được ra mắt. Lexar là thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị lưu trữ cá nhân với các sản phẩm chủ yếu là thẻ nhớ, đầu đọc thẻ, ổ nhớ USB flash cung cấp cho người dùng cuối.

Hồi năm 2006, Micron Technology đã mua lại Lexar Media với giá khoảng 688 triệu USD, nhằm đẩy mạnh các kênh bán lẻ. Từ năm 1996, Lexar được tách ra khỏi Cirrus Logic, công ty được biến đến với những sản phẩm chip DAC trong các thiết bị âm thanh kỹ thuật số.

Việc Micron Technology từ bỏ Lexar là do công ty muốn tập trung vào những thế mạnh sẵn có. Một số nguồn tin cho biết, các khách hàng lớn của Micron bao gồm Amazon và Google, các công ty đã mua nhiều bộ nhớ flash cho các thiết bị phần cứng của họ. Có lẽ vì vậy mà Micron không quá cần thiết đến mảng bán lẻ như Lexar. Thương hiệu Crucial vẫn sẽ tồn tại với các sản phẩm bán lẻ như RAM, SSD. Ngoài ra, Micron còn có một thương hiệu RAM hướng đến người dùng là game thủ là Ballistixgaming.
518Vote
42Vote
314Vote
215Vote
113Vote
362
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo một thông tin trên trang Nikkei, công ty mẹ Alphabet của Google sẽ chuyển một số hoạt động sản xuất điện thoại thông minh Pixel từ Trung Quốc sang Việt Nam. Quyết định bắt đầu được thực thi ngay từ năm 2019 khi Google xây dựng chuỗi cung ứng giá rẻ ở Đông Nam Á.
29 Tháng Tám 2019
Ngày 24/08/2019 là một dấu mốc đặc biệt trong ngành khoa học hành tinh: kỷ niệm 13 năm Sao Diêm Vương bị tước danh hiệu “hành tinh”. Đã từng một thời Sao Diêm Vương đứng ngang hàng với 8 hành tinh còn lại, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi khoa học có định nghĩa mới về hành tinh lùn.
29 Tháng Tám 2019
Internet hiện đang được xem là một môi trường mở, nhiều phức tạp và cạm bẫy. Hầu hết người dùng thường không để tâm nhiều đến từ khóa Youtube, và đó là lỗ hổng để trẻ em dễ dàng bị lừa xem các nội dung bạo lực hoặc người lớn mà không có sự đề phòng. Đa số chúng ta vẫn chưa nhận thức được dữ liệu thông tin cá nhân của mình – thứ mà các công ty công nghệ đang thu thập – quý giá đến đâu.
29 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm 2018, Fitbit ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu người dùng thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.
29 Tháng Tám 2019
Thế kỷ 18, trong khi săn tìm sao chổi trên bầu trời nước Pháp, nhà thiên văn học Charles Messier cần mẫn tạo ra một danh sách những thứ ông đã gặp phải mà không phải là sao chổi.
29 Tháng Tám 2019
Với mục đích hướng công dân đến những hành vi tốt, Trung Quốc đã tạo ra hệ thống chấm điểm công dân – một chương trình toàn quốc dựa trên công nghệ giám sát hành vi. Theo tuyên bố của chính phủ Trung Quốc, mục đích cao nhất của hệ thống là "cho phép những người đáng tin cậy có thể đi khắp mọi nơi trong khi những kẻ không đáng tin sẽ không thể đi nổi một bước."