Thương Hiệu Thẻ Nhớ Lexar Đã Bị Đóng Cửa

28 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 18576)
Thương Hiệu Thẻ Nhớ Lexar Đã Bị Đóng Cửa
Thương Hiệu Thẻ Nhớ Lexar Đã Bị Đóng Cửa
Khoảng cuối tháng 06/2017, Micron Technology, công ty sở hữu thương hiệu Lexar, đã quyết định sẽ ngừng kinh doanh mảng bán lẻ các thiết bị lưu trữ di động. Micron Technology cũng cho biết có thể sẽ bán đi toàn bộ hoặc một phần mảng kinh doanh của Lexar cho một đơn vị khác.

Như vậy, trong tương lai gần, người dùng sẽ không còn nhìn thấy sản phẩm mới của Lexar được ra mắt. Lexar là thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị lưu trữ cá nhân với các sản phẩm chủ yếu là thẻ nhớ, đầu đọc thẻ, ổ nhớ USB flash cung cấp cho người dùng cuối.

Hồi năm 2006, Micron Technology đã mua lại Lexar Media với giá khoảng 688 triệu USD, nhằm đẩy mạnh các kênh bán lẻ. Từ năm 1996, Lexar được tách ra khỏi Cirrus Logic, công ty được biến đến với những sản phẩm chip DAC trong các thiết bị âm thanh kỹ thuật số.

Việc Micron Technology từ bỏ Lexar là do công ty muốn tập trung vào những thế mạnh sẵn có. Một số nguồn tin cho biết, các khách hàng lớn của Micron bao gồm Amazon và Google, các công ty đã mua nhiều bộ nhớ flash cho các thiết bị phần cứng của họ. Có lẽ vì vậy mà Micron không quá cần thiết đến mảng bán lẻ như Lexar. Thương hiệu Crucial vẫn sẽ tồn tại với các sản phẩm bán lẻ như RAM, SSD. Ngoài ra, Micron còn có một thương hiệu RAM hướng đến người dùng là game thủ là Ballistixgaming.
518Vote
42Vote
314Vote
215Vote
113Vote
362
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.