Samsung Tiết Lộ Về Công Nghệ Cảm Biến Camera Trên Galaxy Note 8

29 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 23530)
Samsung Tiết Lộ Về Công Nghệ Cảm Biến Camera Trên Galaxy Note 8
Samsung Tiết Lộ Về Công Nghệ Cảm Biến Camera Trên Galaxy Note 8
Khoảng cuối tháng 06/2017, Samsung đã công bố một thế hệ cảm biến camera mới có tên hiệu là ISOCELL. Dòng cảm biến được chia làm 4 nhánh nhỏ hơn là ISOCELL Bright, ISOCELL Fast, ISOCELL Slim và ISOCELL Dual.

Thông tin mới cũng có nghĩa là một chiếc smartphone từ Samsung với camera kép sẽ sớm xuất hiện. Trong đó, Galaxy Note 8 là có tiềm năng nhất, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 hoặc đầu tháng 9 năm 2017. Hiện đã có nhiều tin đồn về cấu hình và kế hoạch của Samsung dành cho Galaxy Note 8, đặc biệt là hệ thống camera của chiếc smartphone mới. Theo một số nguồn tin, độ phân giải của camera trên Galaxy Note 8 sẽ là 13MP, tích hợp lấy nét tự động, khẩu độ f/2.0 và kích cỡ điểm ảnh 1.12µm. 2 cảm biến bao gồm 1 cho ảnh màu RGB và 1 cho ảnh đơn sắc.


Samsung vẫn chưa hoàn toàn chính thức xác nhận Galaxy Note 8 sẽ được trang bị một cụm camera kép, nhưng dựa trên những hình ảnh thiết kế bị tiết lộ trong thời gian qua, cùng với thông tin về ISOCELL Dual, khả năng Note 8 sở hữu camera kép là rất cao.

Ngoài những tin đồn về camera, Galaxy Note 8 cũng được cho là sẽ có màn hình ít nhất đạt 6.3 inch, vi xử lý Snapdragon 835 và RAM 4GB hoặc 6GB, cùng với bút cảm ứng S Pen đặc trưng của dòng Galaxy Note.
52Vote
40Vote
33Vote
215Vote
15Vote
2.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.