Samsung Tiết Lộ Về Công Nghệ Cảm Biến Camera Trên Galaxy Note 8

29 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 22977)
Samsung Tiết Lộ Về Công Nghệ Cảm Biến Camera Trên Galaxy Note 8
Samsung Tiết Lộ Về Công Nghệ Cảm Biến Camera Trên Galaxy Note 8
Khoảng cuối tháng 06/2017, Samsung đã công bố một thế hệ cảm biến camera mới có tên hiệu là ISOCELL. Dòng cảm biến được chia làm 4 nhánh nhỏ hơn là ISOCELL Bright, ISOCELL Fast, ISOCELL Slim và ISOCELL Dual.

Thông tin mới cũng có nghĩa là một chiếc smartphone từ Samsung với camera kép sẽ sớm xuất hiện. Trong đó, Galaxy Note 8 là có tiềm năng nhất, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 hoặc đầu tháng 9 năm 2017. Hiện đã có nhiều tin đồn về cấu hình và kế hoạch của Samsung dành cho Galaxy Note 8, đặc biệt là hệ thống camera của chiếc smartphone mới. Theo một số nguồn tin, độ phân giải của camera trên Galaxy Note 8 sẽ là 13MP, tích hợp lấy nét tự động, khẩu độ f/2.0 và kích cỡ điểm ảnh 1.12µm. 2 cảm biến bao gồm 1 cho ảnh màu RGB và 1 cho ảnh đơn sắc.


Samsung vẫn chưa hoàn toàn chính thức xác nhận Galaxy Note 8 sẽ được trang bị một cụm camera kép, nhưng dựa trên những hình ảnh thiết kế bị tiết lộ trong thời gian qua, cùng với thông tin về ISOCELL Dual, khả năng Note 8 sở hữu camera kép là rất cao.

Ngoài những tin đồn về camera, Galaxy Note 8 cũng được cho là sẽ có màn hình ít nhất đạt 6.3 inch, vi xử lý Snapdragon 835 và RAM 4GB hoặc 6GB, cùng với bút cảm ứng S Pen đặc trưng của dòng Galaxy Note.
52Vote
40Vote
33Vote
215Vote
15Vote
2.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.